Cách lền đồ và bảng ngọc Laville xạ thủ bắn cực đau

Laville là một xạ thủ toàn diện được cộng đồng người chơi Liên Quân yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc cách sắp xếp bảng ngọc Laville và chơi như thế nào hiệu quả nhất chưa? Cùng daohocthuat tìm ra đáp án qua bài viết dưới đây nhé.

Với bộ trang bị cực mạnh sẽ giúp cho Laville sẽ cực kì khó chịu cho những đối thủ trong game. Đặc biệt là những ai đi đường rồng. Sau khi tham khảo qua bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn bộ trang bị phù hợp.

bảng ngọc Laville

Giới thiệu sơ lược về Laville

Laville là một trong những vị tướng xạ thủ nổi bật nhất trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu kĩ năng bắn cực kỳ điêu luyện, tầm bắn xa và nhanh. Laville cũng có khả năng bay và sử dụng hiệu ứng cực kỳ khó chịu. Tuy chỉ là xạ thủ những Laville vẫn đủ sức bắn nát đội hình địch nếu được bảo vệ tốt và sống sót

Tổng quan về đặc điểm chiến đấu của Laville

Giống như nhiều vị tướng khác. Laville có những điệm mạnh yếu riêng trong chiến đấu. Để hoàn thiện kĩ năng chiến đấu bạn càng có sự hỗ trợ của bảng ngọc Laville, trang bị, phù hiệu,… Và muốn có sự hỗ trợ đúng nhất bạn cần nắm rõ đặc tính của Laville.

Ưu điểm

Laville có thể sử dụng các đòn bắn sát thương thấp để kích hoạt và tích lũy nội tại. Một khi tích đủ sức mạnh của Laville sẽ cực kỳ kinh khủng. Chiêu 2 có khả năng sát thương rất lơn dễ dàng kết liễu đối thủ trong một nốt nhạc.

Chiêu cuối của Laville có thể làm choáng đối thủ rất lâu. Người chơi có thể tranh thủ điểm này để phối hợp với đồng đội gank đối thủ bất ngờ

Nhược điểm

Giống với nhiều xạ thủ khác lượng máu của Laville rất thấp dễ màu nếu bị tấn công bất ngờ hoặc sốc sát thương. Phụ thuộc khá nhiều vào việc tích lũy nội tại. Khi chưa tích đủ những phát bắn của Laville có mức sát thương rất thấp. Đồng thời Laville cũng cơ động rất kém dễ bị bao vây, cô lập bởi các vị tướng có khả năng cơ động cao.

Các kĩ năng của Laville

Laville sở hữu bộ kĩ năng độc đáo và sát thương rất cao. Mình sẽ giới thiệu sơ lược để bạn cò thể hiểu rõ hơn.

Đạn liên châu

Đạn liên châu

Ban đầu Laville sử dụng các đòn đánh thường dễ tích lũy nội tại tối đa 3 tầng giúp Laville tăng khả năng tốc đánh. Khi tích lũy đủ 3 tầng Laville được chuyển sang sử dụng đạn liên châu. Một lần xuất chiêu có thể bắn ra cùng lúc ba phát bắn. Mỗi phát bắn có mức sát thương bằng 40% đòn đánh thường. Hiệu ứng được kéo dài trong 4 giây

Đạn truy ảnh

Đạn truy ảnh

Laville tự cường hóa sức mạnh của bản thân gây thêm 175 (+50% Công vật lỹ )  sát thương vật lý cho mỗi đòn đánh. Nếu sử dụng chiêu Đạn liên châu, ngoài mức sát thương 40% đòn đánh thường Laville còn gây thêm 50% sát thương cho hai đối thủ đứng lân cận. Hiệu ứng này sẽ kéo dài tối đa trong 5 giây.

Khiên phản tốc

Khiên phản tốc

Laville nhận được một lá chắc bảo vệ bất tử trong thời gian ngắn và tăng 60% tốc chạy trong 1.5 giây. Sau đó nếu Laville đánh thường, đòn đánh sẽ làm chậm đối thủ trong 2 giây. Đồng thời đòn đánh còn có tỷ lệ chí mạng rất cao

Đạn thần quang

Đạn thần quang

Laville sử dụng đôi súng thần quang bắn đạn ánh sang gây 700(+90% Công vật lý) sát thương vật lý. Khiến cho các đối thủ trong phạm vị bay đến của đạn bị choáng nặng. Trong đó, tướng trực tiếp trúng đạn có thể bị choáng lên tới 3.5 giây. Đầu đạn bay càng xa thời gian choáng càng lâu.

Cách tăng điểm kĩ năng có Laville

Laville khá yếu ở đầu trận, người chơi nên tập trung công điểm chiêu Đạn truy ảnh trước để tạo cơ sở. Sau đó là chiêu 2 và cuối cùng là chiêu cuối. Bạn có thể cân nhắc cách sắp xếp điểm như sau để tối đa hóa sức mạnh.

Cách tăng điểm kĩ năng có Laville

Phép bổ trợ cho Laville

Phép bổ trợ phù hợp nhất với xạ thủ như Laville là phép Tốc biến hoặc Tốc hành. Giúp gia tăng khả năng cơ động, càn lướt trên nhiều địa hình khác nhau. Từ đó Laville có thể nhanh chóng áp sát gây sức ép đối thủ hoặc tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.

Sắp xếp bảng ngọc cho Laville

Có rất nhiều cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Laville. Dưới đây mình sẽ gợi ý cách sắp đơn giản, hiệu quả nhất.

cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Laville.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh + tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên tốc đánh + tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên công vật lý + xuyên giáp

Mẹo thiết kế bảng ngọc cho Laville như trên gia tăng tối đa tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Giúp Laville dễ dàng bắn nát đội hình địch. Tuy nhiên cách sắp xếp này không hỗ trợ tăng hồi máu, người chơi phải chú ý vị trí tránh bị trúng sát thương mà mất mạng.

Phù hiệu cho Laville

Phù hiệu Luyện kim giúp Laville nâng cao sức mạnh sát thương và tốc đánh. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giúp Hayate có thể tung ra các chiêu thức liên tục hơn.

Phù hiệu cho Laville

Phù hiệu Tinh Linh nâng cap tối đa khả năng dồn sát thương. Đồng thời cấu máu từ xa gây áp lực tâm lý cho đối thủ.

Cách lựa chọn phù hiệu cho Laville

Cách lên đồ cho Laville

Combo trang bị cho Laville đi lane thường: Giày du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ cho Laville

Combo trang bị cho Laville đi rừng: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Combo trang bị cho Laville đi rừng

Cách chơi Laville mùa 20

Combo chuẩn nhất cho Laville: Chiêu 2 –> Bắn thường –> Chiêu 1 –> Bắn thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2. Tùy vào từng tình huống, chiêu cuối có khả năng làm choáng từ xa, các bạn cũng có thể mở giao tranh bằng một pha làm choáng bất ngờ. Lưu ý, các bạn nên xen kẻ các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận Laville khá yếu nên người chơi phải tập trung chủ yếu vào farm. Nâng điểm chiêu 1 trước để tạo lợi thế sức mạnh đi đường Top. Cố gắng farm nhanh và ăn Chim ánh sáng để nhìn được rừng và sông của team địch.

Không nên ham chiến tiến quá cao có thể mắc bẫy team địch. Người chơi thường xuyên sử dụng đòn đánh thường để dọn lính và  tích lũy nội tại. Trong tình huống nguy hiểm có thể sử dụng chiêu 2 để tạo ra tấm lá chắn bảo vệ bản thân và xả sát thương vào đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

Sau khi đã tích lũy đủ nội tại và trang bị lúc này Laville đã rất mạnh. Tuy nhiên vì có lượng máu yếu nên cần phải cẩn trọng. Nên chú ý bụi cây và kêu gọi đồng đội hỗ trợ để hạn chế bị gank bất ngờ.

Sử dụng chiêu cuối để cầm chân tạo điều kiện tiêu diệt đối thủ. Từ đó tranh thủ kiểm soát các mục tiêu quan trọng như rồng, tà thần và rừng team địch

Giai đoạn cuối trận

Càng về cuối trận khả năng sát thương của Laville càng cao. Người nên nên cùng đồng đội tổ chức các cuộc giao tranh lớn với team địch. Nên đứng gần các đồng đội để được bảo vệ. Canh chỉnh chuẩn sát để gây sát thương tối đa cho kẻ thù. Hạn chế tác chiến solo để tranh bị bắt lẻ.

Như vậy mình đạ chia sẻ cho các bạn một số tip lên đồ, lựa chọn bảng ngọc cho Laville. Những thông tin này sẽ giúp ích cho kết quả chiến đấu của bạn đấy. Chúc bạn mai mắn và đạt được thành tích cao nhất.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo