Cách lên đồ và bảng ngọc Raz mùa mới cực mạnh

Nhờ vào kĩ năng sát thương thượng thừa Raz trở thành nhân vật được nhiều người chơi Liên Quân lựa chọn. Với những ai chơi hệ AP lâu năm chắc sẽ hiểu cách lên đồ Raz sao cho phù hợp với từng trận đấu. Hôm nay daohocthuat sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để lên đồ Raz cùng với bảng ngọc phép mạnh 1 đá nửa cây máu.

Raz là vị tưởng trong game Liên Quân Mobile đang được đông đảo người lưa chọn là vị tướng pháp sư đường giữa. Raz khá là khó chịu với chiêu đánh xa sát thương lớn vào những vị tướng máu giấy. Cùng với đó là chiêu đẩy khá khó chịu.

bảng ngọc Raz

Giới thiệu sơ lược về Raz

Raz là một vị tướng pháp sư đi đường giữa được sử dụng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Raz có bộ kĩ năng bao gồm những cú đấm có khả năng gây sốc sát thương và cấu máu đổi thủ khủng khiếp. Đồng thời Raz cũng sở hữu khả năng khống chế đẩy lùi hoặc làm chậm gây ức chế mạnh cho đối thủ.

Một số đặc điểm cơ bản của Raz

Raz là một trong những nhân vật được sử dụng phổ biến trong các trận đấu. Thường xuyên góp mắt trong các trận xếp hạng và giải đấu lớn

Ưu điểm

Raz có khả năng ttung ra các đòn đấm sát thương cực mạnh. Kết hợp cắn máu và khống chế gây khó chịu cho đối thủ. Với bộ kĩ năng của mình Raz dễ dàng kết liễu những đối thủ có lượng máu thấp bên team địch như pháp sư, xạ thủ.

Nhược điểm

Tướng Raz có lượng máu thấp và sức chống chịu rất kém. Chiêu 1 và chiêu cuối của Raz khi tung ra phải sử dụng rất nhiều nội năng.

Các chiêu thức của Raz đòi hỏi phải có sử cẩn chỉnh chuẩn xác, tần suất sử dụng hợp lý. Nếu bắn trượt Raz có thể bị đẩy vào trụ hoặc lọt vào vòng vay của địch. Để giành kết quả tốt người chơi Raz phải tập luyện thuần thục và chăm chỉ.

Tổng hợp trọn bộ kĩ năng của Raz

Raz có 4 kĩ năng mang sức mạnh riêng biệt. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn đặc trưng của từng chiêu thức.

Đấm và lách

Đấm và lách

Raz tung ra liên hoàn đấm gồm ba đấm liên tục. Trong đó cú đấm đầu tiên có thêm sát thương phép và hiệu ứng đẩy lùi đối thủ. Sau khi tung chiêu Raz nhanh chóng lách bước và di chuyển với tốc độ cao.

Cú đấm thăng hoa

Cú đấm thăng hoa

Raz ngay lập tức xông đến và tung ra một đòn đấm móc có uy lực khủng khiếp vào các đối thủ đứng xung quanh. Gây ra 480/540/600/660/720/780 (+91% công phép) sát thương phép kèm theo hiệu ứng hất văng. Với một đòn đánh trúng Raz sẽ được hồi 25 nội năng.

Cú đâm chân không

Cú đâm chân không

Raz vung mạnh tay tung ra cú đấm xé gió gây ra 50/620/690/760/830/900 (+90% Công phép) sát thương phép cho đối thủ. Bên cạnh đó đối thủ còn bị giảm thêm 50/90/130/170/210/250 giáp phép và 90% tốc chạy. Với mỗi đòn đánh trúng đối thủ Raz sẽ được hồi 25 nội năng.

Tả xung hữu đột

Tả xung hữu đột

Raz lao đến ủi đối thủ về phía trước và tung ra cú đấm bộc phá. Cú đấm này có thể gây 720/900/1080 (+137% công phép) sát thương phép kết hợp kèm theo hiệu ứng đẩy lùi. Raz tung ra một đòn đấm trúng đích sẽ được hồi 25 nội năng.

Phép bổ trợ cho Raz

Phép bổ trợ phù hợp nhất với Raz chính là phép tốc biến. Giúp Raz dễ dàng tạo ra những tình huống đột biến bất ngờ. Gây sốc sát thương kết liểu đối thủ. Lật ngược tình thế khi bản thân gặp tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn cách tăng điểm kĩ năng cho Raz

Raz nên ưu tiên cộng chiêu 2 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương chủ lực. Chiêu 1 bạn cộng sau cùng và chiêu cuối cộng đúng cấp độ. Các bạn có thể cân nhắc cách xây dựng bảng điểm như sau:

Xây dựng bảng ngọc Raz

Sắp xếp bảng ngọc cho Raz là một trong những cách giúp vị tướng này gia tăng sức mạnh. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế dưới đây:

Xây dựng bảng ngọc Raz

  • Ngọc Đỏ: 10 Viên Công phép/ Xuyên giáp phép
  • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/ Hút máu phép
  • Ngọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/ xuyên giáp phép.

Cách xây dựng bảng ngọc Raz như trên giúp gia tăng tối đa sức mạnh công phép và tốc đánh. Hỗ trợ cấu máu gây khó chịu cho đối thủ. Giúp Raz tiêu diệt kẻ thủ một cách nhanh gọn

Phù hiệu cho Raz

Raz là vị tướng có thể phù hợp với rất nhiều loại phù hiệu khác nhau. Tùy vào tương quan từng trận và chiến thuật cá nhân bạn có thể lựa chọn một trong ba loại phù hiệu sau:

Phù hiệu cho Raz

  • Phù hiệu luyện kim giúp gia tăng đối da sức mạnh tấn công và sát thương đối thủ cho Raz.
  • Nếu bạn muốn nâng cao khả năng cấu máu đối thủ có thể sử dụng phù hiệu tháp quang.
  • Nếu bạn là người có lối chơi ưa chuộng tấn công. Thường xuyên gây hấn, lao thẳng vào đội hình địch thì có thể chọn phù hiệu chuyển sinh. Giúp Raz có thể hồi sinh 2 lần trong truong972 hợp bỏ mạng.

Cách lên đồ cho Raz

Bên cạnh việc xây dựng bảng ngọc Raz, cách lên đồ cũng là một yếu quan trọng định đoạt kết quả trận đấu. Bộ trang bị cho Raz bao gồm: Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Sách truy hồn, Trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea.

Cách lên đồ cho Raz

  • Giày kiên cường: Tăng thêm 35% khả năng kháng hiệu ứng và giáp phép.
  • Trượng bùng nổ, vương miện Hecate, trượng hỗn mang: Tăng công phép và hồi năng lượng. Tạo ra những tình huống đột biến thay đổi trận đấu.
  • Sách truy hồn: Với mỗi đòn tấn công trúng đích, đối thủ bị giảm 50% hồi máu trong 1.5 giây. Giúp Raz dễ dàng dồn sát thương kết liễu đối thủ.
  • Quyền trượng Rhea: Tăng công phép, hồi máu và tạo lá chắn bảo vệ khi lượng máu thấp hơn 40%.

Hướng dẫn cách chơi Raz đạt hiệu quả cao nhất

Người chơi có có chiến lược chơi hợp lý cho từng giai đoạn trận đấu. Nâng cao sức tấn công và hạn chế Raz bị sốc sát thương, mất mạng.

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên tăng điểm và thường xuyên sử dụng chiêu 2 Cú đấm chân không để dọn lính hoặc cắn máu đối thủ. Trong một số trường hợp, bạn có thể dùng chiêu này bắn vào bụi rặm để check xem có ai đang ẩn nấp hay không. Cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt sau đó chuyển sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game

Giữa trận là giai đoạn Raz gia tăng sức mạnh nhanh và mạnh nhất. Người chơi nên thường xuyên đảo đường để hỗ trợ đồng đội và tạo ra các gank bất ngờ. Cùng các đồng đội ăn những mục tiêu lớn như rồng, đẩy trụ. Không ngừng gia tăng sức ép cho team địch.

Giai đoạn cuối game

Ỏ giai đoạn này Raz có nhiều cách chơi như: cắn rỉa máu đối thủ từ từ hoặc tạo các pha giao tranh lớn tạo đột biến. Raz nên nhắm đến tiêu diệt các vị tướng chủ lực của team địch. Lựa chọn vị trí thích hợp và canh chỉnh tung ra cú đấm chuẩn sát tiêu diệt địch nhanh gọn.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn cách chơi và thiết kế bảng ngọc cho tướng Raz. Mong rằng những điều này thật sự hữu ích với bạn. Hãy đón xem và ủng hộ những bài viết tiếp theo của daohocthuat nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo