Cách lên đồ Gildur, bảng ngọc và phù hiệu để khống chế full phép

Gildur là một vị tướng pháp sư toàn năng thường xuyên xuất hiện trong các trận quan trọng. Là người chơi Liên Quân bạn đã biết cách lên đồ Gildur, xây dựng bảng ngọc và phù hiệu hay chưa? Nếu chưa thì bài viết này chính là dánh cho bạn đấy, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu sơ lược về tướng Gildur

Gildur là một trong nhựng vị tướng toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile. Có thể đi đường mid, đường top hoặc thậm chí là đường rừng. Chiến đấu solo hoặc hỗ trợ đồng đội đều cực tốt.

Gildur có khả năng gây sát thương cực cao trên diện rộng. Có khả năng tạo ra đột biến những thay đổi ngoạn mục trong những thời khắc quan trọng. Đồng thời sở hữu kĩ năng sử dụng hiệu ứng liên tục cắn máu đối thủ cực khó chịu.

Những đặc tính cơ bản của Gildur

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile có một đặc điểm chiến đấu riêng biệt và Gildur cũng thế. Để tìm ra cách trang bị đồ hợp lý cho Gildur, cách chọn phù hiệu và bảng ngọc bạn phải nắm rõ những điểm này.

Điểm mạnh của Gildur

Gildur sở hộ bộ kĩ năng gây sát thương trên phạm vi rộng cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó khả năng chống chịu tốt và tạo giáp ảo hạn chế tổn thương từ các đòn tấn công của địch một cách liên tục. Gildur cũng sở hữu khả năng khống chế chế cứng và làm choáng. Khiến đối thủ khó chịu và gián tiếp làm giảm sức chống trả.

Điểm yếu của Gildur

Lượng máu của Gildur khá thấp. Đặc biệt nếu chơi ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn lượng máu của Gildur dễ bị sụt giảm nhanh chóng. Bộ kỹ năng của Gildur cũng đòi hỏi người chơi phải canh chỉnh ra đòn thật chính xác. Để làm được điều này người chơi phải tập luyện thường xuyên và tự tin trong quyết định sử dụng kĩ năng.

Bộ kĩ năng của Gildur

Gildur được danh là ông già hoàng kim bởi sở hữu các kĩ năng liên quan đến vàng. Bộ kĩ năng của Gildur bao gồm 4 chiêu thức như sau

Bàn tay vàng

Bàn tay vàng

Đây là sức mạnh nội tại quan trọng nhất của Gildur. Những đòn đánh thường gây ra sát thương vật lý, sát thương phép và đẩy lùi đối thủ. Bên cạnh đó sau khi tung ra chiêu thức Gildur còn nhận được một lá chắn phép bảo vệ.

Quả đấm vàng

Quả đấm vàng

Gildur nhanh chóng lao đến và bất ngờ gây ra sát thương vật lý và sát thương phép cho nhựng đối thủ xung quang. Đồng thời kích hoạt sức mạnh nội tại bên trong.

Vụ nổ vàng

Vụ nổ vàng

Gildur liên tục bắn vàng về hướng các đối thủ đã được định sẵn từ trước và gây ra sát thương phép. Đối với mỗi đòn tấn công trúng đích đối thủ sẽ bị choáng trong 1.2 giây.

Vương quốc vàng

Vương quốc vàng

Gildur tạo ra một vương quốc vàng liên tục làm choáng đối thủ 0.8 giây theo chu kì mỗi 0.5 giây Bên cạnh đó, các đối thủ ở khu vực xung quang cũng phải chịu sát thương phép. Chiêu thức này khi sử dụng cần niệm chú và giữ nguyên trong 3.3 giây,

Phép bổ trợ cho Gildur

Người chơi nên sử dụng phép bổ trợ Tốc biến cho Gildur khi đi đường mid hoặc đường top. Gia tăng khả năng di chuyển, cơ động và tẩu thoát cho Gildur. Đối với đường rừng bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng phạt. Giúp nâng cao khả năng sát thương và dồn sáy thương trong các đòn tấn công của Gildur.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Gildur

Người chơi nên tập trung nâng max điểm ở chiêu 1 và chiêu 2. Thứ tự đúng là chiêu 1 trước sau đó mới đến chiêu 2. Ở chiêu 3 bạn chỉ nên nâng đúng điểm.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Gildur

Bảng ngọc cho Gildur

Gildur là một vị tướng toàn năng có thể đi và đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi một hướng chiến đấu có một cách thiết kế bảng ngọc khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp dưới đây

Bảng ngọc cho Gildur đi rừng:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép.

Bảng ngọc cho Gildur đi rừng

Bảng ngọc Gildur đi mid top full phép cấu máu mạnh:

 • Ngọc Đỏ : 6 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép và 4 viên Công Phép.
 • Ngọc Tím : 10 viên Công Phép/ Hút máu phép.
 • Ngọc Lục : 10 viên Công Phép/ Hồi Chiêu.

Bảng ngọc Gildur đi mid top full phép cấu máu mạnh

Bảng ngọc Gildur hỗ trợ, đỡ đòn:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi Máu/ Tốc Chạy.
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc Đánh/ Xuyên Giáp Phép.

Bảng ngọc Gildur hỗ trợ, đỡ đòn

Phù hiệu của Gildur

Loại phù hiệu phù hợp nhất với Gildur chính là phù hiệu Thần quang. Giúp gia tăng khả năng dồn sát thương và cắn rỉa máu đối thủ từ xa.

Phù hiệu của Gildur

 • Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang.
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa – Cường công.

cách trang bị phù hiệu choGildur

Cách lên đồ cho Gildur

Tương tự như bảng ngọc, cách lên đồ cho Gildur cũng có nhiều hướng tiếp cận khác nhau. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách đơn giản.

Cách lên đồ Gildur đi Rừng

Cách trang bị cho Gildur đi rừng này giúp gia tăng đối đa mức sát thương và dồn sát thương. Trong đó, người chơi nên thường xuyên sử dụng chiêu 2 vì có khả năng cắn máu đối thủ nhiều nhất (nửa cây máu cho một lần trúng chiêu).

Cách lên đồ Gildur đi Rừng

Các bạn có thể cân nhắc sử dụng Giày kiên cường giúp bảo vệ Gildur khỏi các hiệu ứng tốt hơn. Hạn chế khả năng bị phong tỏa, kiếm chế di chuyển không thể thoát thân trong trường hợp nguy hiểm.

Cách lên đồ Gildur đi Mid, Top

Sử dụng Giày Thuật Sĩ, Trường bùng nổ, Vương Miện Hecate nâng cao khả năng dồn sát thương cho Gildur. Là nổi khiếp sợ đối với những đối thủ có lượng máu thấp và sức chống chịu kém.

Cách lên đồ Gildur đi Mid, Top

Nếu trong đội hình team địch có hồi máu nhanh bạn có thể cân nhắc trang bị Sách truy hồn.

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ, đỡ đòn

Tip lên đồ cho Gildur đi hỗ trợ đồng đội như trên hạn chế tối đa sức sát thương phép và vật lý  tác động lên Gildur. Đồng thời bảo vệ Gidur khỏi các khống chế, hiệu ứng và tăng tốc độ di chuyển. Từ đó giúp Gildur trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn đủ sức chống chịu trước các đòn tấn công của team địch.

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ, đỡ đòn

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ phép

Bộ trang bị này giúp Gildur hỗ trợ đồng đội gây thêm sát thương lên kẻ thù. Tuy nhiên điểm yếu của cách trang bị vật dụng cho Gildur này chính là lượng máu thấp và khả năng chống chịu kém.

Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ phép

Gildur đặc biệt nguy hiểm nếu phải đối đầu với tank của team địch. Người chơi cần hết sức cẩn trọng và cân nhắc thật kĩ trước khi lên đồ theo hướng dẫn này.

Cách chơi Gildur như thế nào là hiệu quả nhất

Để có hướng chơi phù hiệu bạn cần nắm rõ cách đánh và cách sử dụng chiêu thức ở từng giai đoạn.

Thứ tự combo chiêu thức sử dụng cho Gildur

Ban đầu người chơi sử dụng Chiêu 2 gây sát thương và làm choáng kẻ địch. Tiếp đến sử dụng Chiêu 1 để đ ánh thường đẩy lùi  đối thủ. Cuối cùng sử dụng liên tiếp Chiêu 3, Chiêu 2, Chiêu 1và đánh thường kích hoạt nội tại đẩy kết liễu đối thủ.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này Gildur khá yếu, vì thế bạn nên tập trung vào việc dọn rừng để gia tang sức mạnh. Tích cực tích lũy vàng để trang bị cho mình những vật dung bổ trợ cần thiết. Nếu gặp phải kẻ thù bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu hai để gây sát thương phép và cắn máu đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

Tới giữa trận Gildur đã tương đối mạnh. Người chơi có thể tranh thủ dọn rừng nhanh hơn. Tích cực đảo đường hỗ trợ đồng đội. Đồng thời tạo ra những pha gank bất ngờ gây sức ép cho team địch và mang về lợi thế cho đội nhà.

Giai đoạn cuối trận

Khả nặng sát thương của Gildur càng về cuối trận càng khủng khiếp. Đây chính là nỗi khiếp sợ lớn nhất cho các tướng máu yếu team địch. Nếu phải tham gia các cuộc giao tranh lớn bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu cuối. Gây sát thương và cầm chân toàn bộ đội hình địch. Tạo điểm tựa cho các đồng đội kết liễu kẻ thù.

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu các bạn một số cách trang bị đồ cho Gildur. Đồng thời hướng dẫn thêm cách xây dụng bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả. Mong rằng những điều này hữu ích với bạn. Chúc bạn may mắn và có được kết quả mĩ mãn.

Xem thêm cách lên đồ tướng khác:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo