Cách lên đồ, sắp xếp phù hiệu và bảng ngọc Errol mùa 23 bao mạnh

Errol là một đấu sĩ đường top được nhiều người chơi Liên Quân lựa chọn. Bạn liệu đã biết các sắp xếp bảng ngọc Errol như thế nào cho hiệu quả chưa? Trang bị đồ như thế nào để mạnh nhất chưa? Hãy để daohocthuat mách ngay cho bạn nhé.

 

bảng ngọc Errol

Giới thiệu sơ lược về Errol

Errol là một vị tướng sát thủ có khả năng đi solo đường Top cực kỳ khó chịu. Sở hữu bộ chiêu thức và hiệu ứng khống chế vô cùng lợi hại. Giúp Errol dễ dàng tạo ra những pha đi gank đột biến thay đổi cục diện trận đấu.

Thường thì qua vài bảng cập nhật thì Errol dần có sự thay đổi, mạnh yếu mỗi mùa khác nhau. Tuy không bá đạo như mùa mới ra mắt nhưng giờ Errol vẫn là vị tướng có lượng người chọn chơi Rank khá nhiều. Vì sự mạnh mẽ, cơ động, và có nội tại hút máu khá khó chịu.

Đặc điểm cơ bản của Errol

Tìm hiểu về đặc tính chiến đấu của Errol là một điều vô cùng cần thiết. Giúp người chơi dễ dàng có phương án lên đồ, phù hiệu và xây dựng bảng ngọc cho Errol. Giúp nâng cao điểm mạnh và khắc phục, hạn chế yếu điểm.

Ưu điểm

Nhờ có sức mạnh nội tại kết hợp với chiêu 1 và chiêu 2 mà Errol có khả năng phục hồi năng lượng cực kỳ nhanh. Từ đó Errol dễ dàng tạo ra các pha gank phản dame đối thủ đẹp mắt và cực ỳ sắc xảo. Khiến đổi thủ bất ngờ trở tay không kịp.

Khi sử dụng chiêu cuối Errol có thể bất tử trong 2 giây đồng thời hất văng đối thủ ra xa. Bạn có thể tận dụng chiêu thức này để tạo lợi thế khi mở màn giao tranh. Hoặc cầm chân đối thủ, tạo khoảng cách an toàn để Errol tẩu thoát trong tình huống nguy hiểm.

Nhược điểm

Errol có lượng máu khả thấp và sức chống chịu kém. Nếu phải chịu các đòn sốc sát thương rất dễ bị bay màu. Các chiêu thức của Errol khi muốn sử dụng đều phải đánh thường trước để tích lũy sức mạnh. Nếu Errol không thể áp sát và tung các đòn đánh thường trúng đích sẽ gặp khó trong việc tung chiêu hạ gục đối thủ. Các chiêu thức gần như hoàn toàn bị phế.

Trọn bộ lỹ năng của Errol

Errol có tổng cộng 4 kĩ năng có thiên hướng sát thương cực cao. Cùng hiểu đặc điểm của từng chiêu thức nhé.

Tay ác ma

Tay ác ma

Với mỗi đòn đánh thường trúng đích Errol được cộng thêm 1 điểm Quỷ trảo. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp.

Nếu tích đủ 5 điểm Quỷ trảo Errol sẽ được giảm thời gian hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. Ngoài ra đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý

Tay lưỡi liềm

Tay lưỡi liềm

Errol lướt đến gần đối thủ và vung tay lưỡi liềm chém ngang. Với mỗi nhát chém trúng đích, Errol sẽ được hồi 6% máu.

Nếu trong quá trình lướt đụng phải tướng địch, Errol sẽ ngay lập tức dừng lại ngay cạnh đối thủ và tung đòn chém ngay. Lúc này nhát chém có khả năng khiến đối thủ bị đóng băng trong 0.5 giây. Đồng thời Errol cũng ngay lập tức được giảm 30% thời gian hồi chiêu

Tay đại đao

Tay đại đao

Tay phải của Errol biến thành đại đao vung chém những đối thủ theo đường thẳng. Mỗi đòn chém trúng đích gây 250/300/350/400/450/500 (+180% công vật lý) và làm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đồng thời Errol cũng được hồi 12% máu.

Nếu người chơi tích đủ 5 điểm Quỷ trảo, khi xuất chiêu điểm này cũng đồng thời được trừ đi để hất văng và gây thêm sát thương cho đối thủ. Bên cạnh đó còn giúp Errol giải trừ hiệu ứng khống chế và hồi máu.

Mắt ma

Mắt ma

Errol nhảy lên cao, trở nên bất tử trong 2 giây và được phép tự do chọn điểm rơi. Những kẻ địch đựng gần vị trí đáp sẽ phải chịu 40(+12% Công vật lý) sát thương vật lý trong 0.5 giây. Đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây(có thể cộng dồn). Khi đáp đất, Errol biến thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung địch trong 0.5 giây.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Errol

Người chơi nên tập trung nâng tối đa chiêu 2 để tạo lợi thế cơ động và công kích ngay từ đầu trận. Đây là chiêu thức quan trọng nhất giúp gia tăng sức mạnh của Errol.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Errol

Sau đó bạn nâng chiêu 1 để tạo lợi thế áp đảo kết liễu đói thủ nhanh chóng. Cuối cùng là chiêu cuối hất văng đối thủ giúp Errol dễ dàng cơ động thoát khỏi kẻ thù hoặc giao tranh. Bảo toàn sức mạnh và tính mạng bản thân.

Phép bổ trợ Errol

Phép bổ trợ phù hợp với Errol là tốc hành. Giúp Errol nâng cao khả năng di chuyển, càn lướt áp. Dễ dàng áp sát tung chiêu hoặc tẩu thoát trong tình huống nguy hiểm. Bạn cũng có thể chọn phép bổ trợ bộc phá giúp gia tăng sức sát thương cho Errol. Tạo lợi thế chiến đấu áp đảo ngay từ đầu.

Xây dựng bảng ngọc cho Errol

Người chơi có thể tham khảo cách bố trí bảng ngọc cho Errol như sau:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Errol

Cách thiết kế bảng ngọc cho tướng Errol như trên giúp gia tăng tối đa sức sát thương. Đồng thời nâng cao tốc độ đánh và di chuyển  tạo lợi thế gây áp lực cho đối thủ.

Phù hiệu cho Errol

Phù hiệu phù hợp nhất với Errol là phù hiệu đấu khi. Giúp tăng khả năng chống chịu và hồi máu cực mạnh. Bù đắp và hoàn thiện hơn sức mạnh của Errol. Giảm thiểu những tổn thất do khuyết điểm mang đến.

Phù hiệu cho Errol

Cách lên đồ trang bị cho Errol

Trang bị Errol đi Top

Bộ trang bị Errol bao gồm: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ trang bị cho Errol

  • Hercule thịnh nộ, giáp hộ mệnh: Củng cố khả năng phòng ngự giúp Errol tạo ra những pha gank lật kèo ngoạn mục trong những thời điểm khó khan.
  • Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir: Nâng cao khả năng gây sát thương, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng. Đồng thời hạn chế tác động của hiệu ứng giúp Errol nhanh chóng kết liễu đối thủ hoặc tẩu thoát.

Cách trang bị cho Errol này giúp gia tăng tối đa sức sát thương vật lý, tỷ lệ chí mạng, cấu rỉa máu đối thủ từ xa. Đồng thời giúp Errol hồi máu chiến đấu bền bỉ và tăng cơ hội sống sót.

Trang bị đi rừng dành cho Errol

Bạn cũng có thể lựa chọn bộ trang bị đi rừng khá cứng cáp hơn. Nâng cao khả năng chịu đựng và sát thương khi đối đầu.

Cách lên đồ Errol đi rừng

Hướng dẫn cách chơi Errol bách chiến bách thắng

Một trận đấu có rất nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn bạn cần có một chiến lược và cách cơi hợp lý để giành chiến thắng

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận việc dọn rừng, dọn lính và nắm giữ chim ánh sang là ưu tiên hàng đầu của Errol. Bạn nên tích cực đánh thường trong lúc dọn quái để tích lũy nội tại. Sau khi tích lũy đủ thì sử dụng kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 để tăng tốc thời gian dọn rừng. Bạn phải thật sự cẩn trọng và bình tĩnh. Không nên hổ báo tham gia giao tranh sớm mà mắc bẫy team địch.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Càng về cuối trận sức mạnh của Errol càng lớn, chiêu 2 đã đạt đến mức sát thương mạnh nhất. Tùy hoàn cảnh và trường hợp mà bạn có thể cân nhắc sử dụng các chiêu thức.

Thời gian xuất chiêu 2 khá chậm đòi hỏi người chơi phải canh chỉnh vị trí con mồi thật chuẩn sát để đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế bạn không nên sử dụng chiêu này quá bừa bãi. Thông thường bạn nên nhắm tới các vị tướng có khả năng cơ động thấp để dễ nhắm hơn.

Chiêu cuối của Errol có khả năng tạo đột biến rất cao. Bạn có thể có thể gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách nấp trong bụi rậm mai phục và lẳng lặng tung chiêu hất văng đối thủ. Sau đó bay ra áp sát tung đòn đánh thường hoặc combo chiêu thức hạ gục đối thủ.

Với những thông tin về cách lên đồ, phù hiệu, trang bị bảng ngọc cho Errol chắc hẳn bạn đã có cho mình nhiều thông tin hữu ích. Những tip này sẽ là cơ sở giúp bạn chiến đấu hiệu quả và giành được nhiều kết quả tốt. Chúc bạn may mắn nhé.

Tìm hiểu thêm:

4/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo