Cách nhắn tin trên Tinder đơn giản mà ai cũng cần biết

Sau khi bạn và ai đó đã match trên Tinder, bạn nên bắt đầu tìm hiểu họ hơn bằng cách gửi tin nhắn chào hỏi thân thiện và bắt đầu trò chuyện với họ. Để giúp bạn có thể tìm hiểu ai đó trên Tinder một cách hiệu quả, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách nhắn tin trên Tinder dành cho điện thoại di động.

Bạn có thể sử dụng những lời chào hỏi thân thiện và hấp dẫn để khởi đầu cuộc trò chuyện và giúp tạo nên sự quan tâm giữa hai bên. Hãy luôn lịch sự và trân trọng trong những cuộc trò chuyện trên Tinder để đạt được mục đích tìm kiếm một người phù hợp và đáp ứng được mong muốn của mình.

Cách thức hoạt động của tính năng nhắn tin trên Tinder

Không giống như các dịch vụ nhắn tin khác, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn đến người dùng Tinder sau khi đã match được với họ. Điều này có nghĩa là, bạn không thể gửi tin nhắn đến bất kỳ người dùng lạ mặt nào trên Tinder. Việc này giúp hạn chế các hành vi quấy rối, gây ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng.

Cách nhắn tin trên Tinder

Sau khi bạn và một người dùng khác “match” với nhau, Tinder sẽ coi các bạn là một cặp và cho phép các bạn gửi tin nhắn cho nhau. Trong quá trình này, bạn có thể tìm hiểu thêm về người đó và nói chuyện với nhau để hiểu rõ hơn về nhau.

Việc trò chuyện qua tin nhắn cũng giúp các cặp đôi tương tác với nhau nhiều hơn và tạo ra một cơ hội để gặp gỡ và phát triển mối quan hệ. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một đối tượng phù hợp trên Tinder cũng giúp bạn mở rộng mạng lưới xã hội và tìm thêm nhiều người bạn mới.

Cách nhắn tin trên Tinder mobile

Trên ứng dụng Tinder cho điện thoại Android hoặc iPhone, bạn có thể dễ dàng kết nối với những người mới chỉ sau vài thao tác đơn giản. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với họ bằng cách nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng.

Để bắt đầu, trước tiên hãy khởi động ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của ứng dụng.

Ở thanh tùy chọn ở dưới cùng, hãy bấm vào tab trò chuyện (biểu tượng bong bóng). Nếu bạn muốn tìm kiếm những người mới để kết nối, hãy bấm vào biểu tượng hình trái tim ở góc trên bên trái của màn hình và chọn “Khám phá” trong menu.

Sau đó, bạn có thể chọn một người bạn muốn nhắn tin và bắt đầu cuộc trò chuyện của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm người mới, hãy tìm kiếm theo các tiêu chí như độ tuổi, khoảng cách và sở thích.

Tinder cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với người đó và tìm kiếm tình yêu của mình trên ứng dụng này.

Bấm vào tab trò chuyện

Màn hình trò chuyện của Tinder sẽ mở ra. Tại đây, từ phần “New Matches”, hãy nhấn vào hồ sơ người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Nhấn vào hồ sơ người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn

Một giao diện chat tương ứng sẽ mở ra. Nhấn vào trường văn bản ở cuối màn hình này và nhập tin nhắn của bạn. Sau đó, nhấn “Send” để gửi tin nhắn đi.

cách nhắn tin trên tinder

Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc và ảnh GIF vào tin nhắn Tinder của mình. Để thêm biểu tượng cảm xúc, hãy chọn biểu tượng phù hợp từ danh sách trên bàn phím điện thoại của bạn. Để gửi ảnh GIF, nhấn “GIF” bên cạnh trường văn bản trên màn hình trò chuyện của Tinder.

cách nhắn tin trên tinder

Chọn ảnh GIF mà bạn muốn gửi và Tinder sẽ gửi nó đến người dùng tương ứng.

cách nhắn tin trên tinder

Cách nhắn tin trên nền tảng web Tinder

Trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Tinder để tìm kiếm, kết nối và trò chuyện với những người dùng khác. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng của Tinder trên máy tính, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tải xuống ứng dụng Tinder.

Để bắt đầu, hãy truy cập website Tinder trong trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm các người dùng khác dựa trên tùy chọn như độ tuổi, giới tính và khoảng cách địa lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem hồ sơ của những người dùng khác, thả tim nếu bạn thấy họ hấp dẫn, hoặc vuốt sang trái nếu bạn không quan tâm.

Giao diện Tinder web sẽ mở ra. Từ thanh menu bên trái, bạn bấm vào tab “Matches”, sau đó chọn đối tượng mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Cách nhắn tin trên tinder - daohocthuat.com

Trên ngăn bên phải, ở dưới cùng, hãy nhấp vào trường văn bản và nhập tin nhắn của bạn. Sau đó, nhấp vào “Send” để gửi tin nhắn đã nhập.

Cách nhắn tin trên tinder - daohocthuat.com

Bạn có thể đính kèm GIF và nhãn dán vào tin nhắn của mình nếu muốn, bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng bên cạnh trường văn bản trên cửa sổ tin nhắn.

Và bên trên daohocthuat đã giới thiệu đến bạn một trong những cách nhắn tin trên Tinder. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo