Top 20+ cách nói lời chia tay qua tin nhắn nhẹ nhàng hơn

Chia tay luôn là quyết định khó khăn sau thời gian mặn nồng yêu đương. Tuy nhiên, khi tình yêu đã chấm dứt thì việc này tránh tổn thương cho cả hai. Dưới đây là những cách nói lời chia tay qua tin nhắn có thể giúp bạn tìm được cách phù hợp.

Cách nói lời chia tay qua tin nhắn với chàng

Trang bị khắc chế Joker

 1. Em và anh đã cố gắng hết sức để giữ lại mối quan hệ này, nhưng cuối cùng chúng ta phải thừa nhận rằng không còn đủ sức để tiếp tục nữa. Tạm biệt anh, người em từng thương. Chúc cho chúng ta rồi sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Tuy nhiên, em cũng muốn nói rằng tất cả những gì anh đã làm cho em sẽ luôn được em trân trọng và tưởng nhớ. Em và anh sẽ tiếp tục đi trên những con đường riêng của mình và hy vọng rằng anh sẽ tìm được người phù hợp nhất với mình.
 2. Cảm ơn anh vì những kỷ niệm tốt đẹp mà chúng ta đã có, nhưng hiện tại em cần tìm kiếm sự tự do và không thể tiếp tục đối diện với những mâu thuẫn giữa em và anh. Chúng ta chia tay anh nhé! Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã là một phần quan trọng trong cuộc đời em và em sẽ luôn ước mong điều tốt đẹp nhất cho anh.
 3. Dù rất muốn bên anh mãi mãi nhưng em phải thừa nhận rằng chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Thay vì miễn cưỡng ở bên nhau, em nghĩ chúng ta nên dừng lại. Tuy nhiên, em cũng muốn chúc anh tìm được một người phù hợp với mình và đạt được tất cả những gì anh mong muốn trong cuộc sống.
 4. Chúng ta đã từng cùng nhau đi qua những thử thách của cuộc sống, nhưng lại chẳng thể bên nhau lúc thành công. Em và anh dường như đã quá xa nhau để có thể trở lại bên nhau như lúc đầu. Mình chia tay anh nhé! Tuy nhiên, em cũng muốn nói rằng anh đã để lại những dấu ấn đẹp trong cuộc đời em và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 5. Em đã từng nghĩ chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi nhưng dường như số phận đã định sẵn chúng ta chỉ có thể đồng hành cùng nhau trên một chặng đường ngắn ngủi. Chặng đường tiếp theo em và anh đều phải tự bước tiếp rồi. Chúc anh và em đều tìm được người đồng hành phù hợp. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những kỷ niệm đáng nhớ và em sẽ luôn trân trọng điều đó
 6. Dù không muốn nhưng cả em và anh đều nhận ra rằng cuộc sống của chúng ta đang đi theo những hướng khác nhau. Chúng ta đã không còn là chúng ta của trước kia và tình yêu của chúng ta cũng đã không còn như trước. Mình chia tay anh nhé! Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã là một phần của cuộc đời em và em sẽ không bao giờ quên điều đó
 7. Nếu có một điều tôi có thể nói về mối quan hệ của chúng ta, thì đó là anh đã khiến em mạnh mẽ hơn. Và bây giờ em đủ mạnh mẽ để rời xa anh. Tuy nhiên, em cũng muốn nói rằng anh đã để lại cho em những kinh nghiệm quý giá và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.

Cách nói lời chia tay qua tin nhắn với chàng

 1. Thật khó để nói lời tạm biệt với một người chưa từng thực sự ở đó, nhưng dù sao thì cũng tạm biệt. Hy vọng anh có thể tìm thấy người mà anh hằng mong muốn. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những cảm xúc đáng nhớ và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 2. Cảm ơn anh vì những điều mà anh đã làm cho em. Dù tương lai chúng ta sẽ chẳng chẳng có nhau nhưng em luôn mong anh hạnh phúc. Và em cũng sẽ thật hạnh phúc dù không có anh. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những kỷ niệm đẹp và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 3. Đã đến lúc em và anh đi những con đường riêng để theo đuổi ước mơ của mình. Chúc cho anh và em đều đạt được tất cả những ước mơ của mình dù chúng ta không còn ở bên nhau nữa. Tạm biệt anh, người em từng thương. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những suy nghĩ về tình yêu và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 4. Thời gian qua có lẽ cả em và anh đều quá mệt mỏi trong mối quan hệ này. Dù còn yêu anh nhưng em nghĩ chúng ta nên dừng lại để tránh khiến bản thân tổn thương nhiều hơn nữa. Mình chia tay, anh nhé! Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những trải nghiệm đáng nhớ và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 5. Thật buồn nhưng em nghĩ đã đến lúc chúng ta nên dừng lại, giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp và tránh làm nhau tổn thương hơn nữa. Mình chia tay, anh nhé! Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những cảm xúc tuyệt vời và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 6. Mỗi khoảnh khắc chúng ta đã trải qua cùng nhau sẽ là một kỷ niệm đẹp mà em sẽ giữ chặt trong trái tim mình. Nhưng bây giờ là lúc chúng ta nên dừng lại. Chúng ta chia tay nhưng em không hối hận vì đã là bạn gái của anh. Hy vọng tương lai dù không có nhau nhưng chúng ta đều sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những cảm xúc đáng nhớ và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 7. Em mệt rồi, em chẳng thể níu kéo người không còn thương em. Mình dừng lại anh nhé, tạm biệt anh! Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã giúp em trưởng thành hơn và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.
 8. Chuyện tình của chúng ta là một vòng lặp lại của việc phạm lỗi, tha thứ rồi lại phạm lỗi. Trái tim em đã chai sạn rồi, không còn muốn yêu anh nữa. Chúng ta chia tay đi. Tuy nhiên, em muốn nói rằng anh đã để lại cho em những giá trị quan trọng và em sẽ luôn tưởng nhớ điều đó.

Tìm và xem cách nhắn tin khi không biết nói gì dễ dàng.

Cách nói lời chia tay qua tin nhắn với nàng

 1. Thật buồn vì chúng ta không thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Tạm biệt em!
 2. Cảm ơn em vì đã là một người tuyệt vời như vậy, một người tốt bụng, yêu thương và quan tâm anh. Nhưng có lẽ số phận đã an bài chúng ta chẳng thể bên nhau đến cuối cùng. Dù không thể bên nhau nữa nhưng anh luôn mong em hạnh phúc.
 3. Có một điều mà cả cuộc đời này anh không bao giờ hối hận đó là chính yêu em. Tạm biệt và chúc em hạnh phúc.
 4. Tình yêu mà chúng ta dành cho nhau là thật và chúng ta không thể ở bên nhau nữa cùng là thật. Mình chia tay, em nhé!
 5. Anh chưa bao giờ nghĩ ngày này sẽ đến, nhưng số phận trớ trêu vậy đó, chúng ta đã đi cùng nhau một chặng đường dài như vậy nhưng lại chẳng thể ở bên nhau đến cuối cùng. Tạm biệt em!
 6. Xin lỗi em vì những điều đau khổ mà anh đã gây ra. Có lẽ điều duy nhất anh có thể làm lúc này là buông tay em, để em ra đi. Chúc em hạnh phúc và tìm thấy người thật lòng yêu em, thương em.
 7. Chúng ta đã từng hạnh phúc bên nhau nhưng cả anh và em đều hiểu rằng chúng ta của hiện tại đã không thể ở bên nhau được nữa. Con đường tiếp theo anh và em đều phải tự bước đi mà không có nhau. Chúc em luôn hạnh phúc và tìm thấy người phù hợp với em.
 8. Anh luôn mong được ở bên em đến hết cuộc đời, nhưng cũng chính anh là người đã phá hỏng mối quan hệ của chúng ta. Thật lòng xin lỗi em, em xứng đáng với người tốt hơn, không phải là anh. Phải thật hạnh phúc em nhé!
 9. Thật buồn khi nói với em như vậy, nhưng chúng ta không thể cứ tiếp tục giả vờ như không có gì xảy ra được nữa. Cả anh và em đều đã thay đổi, tình yêu của chúng ta cũng đã thay đổi. Thay vì tiếp tục làm tổn thương nhau hơn, mình dừng lại và giữ lại những kỷ niệm đẹp cho nhau, em nhé!
 10. Anh không muốn làm em buồn đau, nhưng anh nghĩ rằng đây là quyết định đúng đắn cho cả hai chúng ta. Mình chia tay em nhé! Chúc em hạnh phúc và tìm thấy người xứng đáng với em hơn.

Cách nói lời chia tay qua tin nhắn với nàng

 1. Cảm ơn em vì đã cho anh cơ hội được yêu em. Nhưng giờ đây anh nghĩ chúng ta nên dừng lại và bước tiếp con đường riêng của mình. Dù không còn ở bên nhau nữa nhưng anh luôn mong em hạnh phúc.
 2. Có lẽ anh luôn là người mang lại đau khổ cho em. Giờ đây điều mà anh có thể làm cho em chính là buông tay em, em xứng đáng với một người tốt hơn anh. Quên anh đi và sống thật hạnh phúc em nhé, đừng buồn vì anh nữa.
 3. Buồn thật đấy nhưng cả anh và em đều nhận ra tình yêu của chúng ta đã không còn như trước nữa, và đôi khi phải chấp nhận rằng chia tay sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả cả anh và em. Mình dừng lại em nhé!
 4. Anh đã từng hứa sẽ yêu em và bên em đến trọn cuộc đời. Nhưng cuối cùng anh lại là người phá bỏ lời hứa ấy. Xin lỗi em vì tất cả, mong em luôn hạnh phúc và tìm được người yêu em, thương em thật lòng.
 5. Chúng ta từng nghĩ về tương lai của cả hai nhưng chưa từng nghĩ rằng tương lai của chúng ta lại chẳng có nhau. Dẫu biết điều này có thể khiến em buồn nhưng anh nghĩ chúng ta nên dừng lại. Chúc em hạnh phúc bên một người xứng đáng với em hơn anh.

Việc tìm cách nhắn tin bớt nhạt sẽ cứu vãn chuyện tình của nhiều người.

Lưu ý khi nói lời chia tay qua tin nhắn

Khi chia tay qua tin nhắn, bạn cần:

 • Giải quyết mọi vấn đề trước khi nói lời chia tay qua tin nhắn.
 • Tôn trọng đối phương và tránh sử dụng từ ngữ hoặc hành động tổn thương đối phương.
 • Sử dụng ngôn ngữ thân thiện và tránh dùng từ ngữ quá cứng nhắc.
 • Thể hiện cảm xúc để giải thích lý do chia tay.
 • Không dùng tin nhắn để trả thù hay nói những lời độc ác.
 • Kết thúc lịch sự và tôn trọng đối phương.

Lời kết

Dưới đây là vài cách nói tạm biệt qua tin nhắn mà mình tổng hợp. Hy vọng bạn có thêm ý tưởng để nói tạm biệt một cách nhẹ nhàng và tôn trọng, tránh làm tổn thương đối phương và bản thân. Trong một mối quan hệ, khi tình cảm đã không còn như xưa thì việc kết thúc chỉ là điều sớm muộn. Thay vì cố gắng níu kéo một mối quan hệ đã rạn nứt, bạn hãy mạnh dạn kết thúc nó và tìm lại hạnh phúc cho riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo