Hướng dẫn cách xóa chữ ký file PDF đơn giản

Khi bạn Download các loại file PDF trên mạng về thì thường trên các file này sẽ có logo, chữ ký được chèn vào file PDF. Điều này sẽ gây một số khó khăn cho bạn khi muốn sử dụng lại dữ liệu này. Hôm nay daohocthuat sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để có thể xóa chữ ký trên file PDF mới nhất.

Chữ ký trên file PDF là gì?

Chữ ký trên file PDF có thể là tên của các nhân, tổ chức người đã soạn ra file PDF đặt ra và đưa lên file PDF. Nhằm mục đích xác định cho người khác biết là file văn bản này là do mình đã soạn để xác định bản quyền.

Chữ ký cũng có thể là hình ảnh, logo nào đó có thể đưa lên file PDF được. Và thường các loại chữ ký này sẽ nằm vào 1 góc nào đó trong tất cả các trang của file PDF. Hoặc là nằm ngay chính giữa trang PDF của bạn.

Mời bạn xem thêm: Cách xóa chữ trên file PDF

Các xóa chữ ký trên file PDF hiệu quả nhất

Và như đã nói ở trên thì để có thể thực hiện việc Xóa logo, chữ ký trên file PDF. Thì trước hết chúng ta cần phài download và cài đặt để sử dụng software PDF Watermark Remover. Để tải xuống các bạn tiến hành download ở link download ngay đầu bài viết nhé.

Cách xóa chữ ký file PDF

Cách xóa chữ ký file PDF

Tại link download mình đã nén lại phần mềm PDF Watermark Remover cũng như Key kích hoạt bản quyền. Giúp các bạn có thể áp dụng hoàn toàn miễn chi phí một cách hoàn hảo nhé. Sau khi download về, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm PDF Watermark Remover như các phần mềm thông thường.

Các bạn tiến hành giải nến cài đặt và đến khi cài đặt xong. Các bạn tiến hành mở phần mềm lên và sẽ xuất hiện một hộp thoại yêu cầu nhập key kích hoạt bản quyền. Các bạn tiến hành nhập key kích hoạt bản quyền mà mình đã để kèm trong file để kích hoạt nhé.

Và sau khi kích hoạt bản quyền xong, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành loại bỏ logo, chữ ký trên file PDF nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành mở phần mềm PDF Watermark Remover lên.

Xóa chữ ký trong file PDF

Bước 2: Sau khi mở phần mềm PDF Watermark Remover lên. Các bạn tiến hành Nhấn vào nút Browse để tiến hành duyệt tới file PDF mà các bạn cần loại bỏ logo và chữ ký.

Xóa chữ ký trong file PDF

Bước 3: Sau khi Click Open để mở file PDF muốn bỏ chữ ký và logo thì phần mềm sẽ hiển thị tất cả những phần logo, chữ ký trên file PDF hiện có.

Nếu như các bạn chỉ muốn Xóa tại một số chỗ nhất định. Các bạn có thể Click xem từng cái để loại bỏ. Còn nếu muốn Xóa hết luôn tất cả. Các bạn chỉ cấn Click Chọn tất cả các ô sau đó Nhấn nút Add -> để thêm các phần Xóa sang ô bên cạnh để phần mềm tiến hành Delete như hình sau đây.

Xóa chữ ký trong file PDF

Lưu ý: Các bạn có thể Click tất cả bằng cách Chọn tổ hợp phím CTRL + A để Nhấn tất cả. Sau đó Click Add-> để thêm các phần đã Click sang ô bên cạnh để Xóa nhé.

Bước 4: Sau khi các bạn thêm xong hết các phần sang ô bên cạnh để Delete. Kế tiếp các bạn Chọn nút NEXT để tiếp tục nhé.

Xóa chữ ký trong file PDF

Sau khi nhân NEXT phần mềm sẽ chuyển sang hộp thoại mới. Tại đây, các bạn có 2 lựa chọn:

  • Remove Watermark: Nhấn để Xóa toàn bộ trên file PDF nhưng không lưu.
  • Remove Watermark and Save As: Chọn để Delete toàn bộ và lưu file PDF của mình

Với 2 lựa Nhấn này, các bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình. Mình thường hay sử dụng lựa Nhấn thứ 2 vì nó Delete xong nó lưu luôn cho mình đỡ phải thao tác. Và như vậy là xong giờ chúng ta mở ra để tận hưởng thành quả.

Và như vậy là bạn sẽ có thể xóa được chữ ký hoặc logo trên file PDF đơn giản. Giúp bạn có thể sử dụng tài liệu để thực hiện cho việc học tập, làm việc của mình. Hi vọng rằng bài viết này đã có thể giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo