Download Acronis True Image Full Portable mới nhất

Acronis True Image là ứng dụng sao lưu dữ liệu hệ thống và khôi phục dữ liệu lại bất cứ khi nào bạn cần. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ lấy lại cuồng nhiệt định dạng dữ liệu bị mất do cuồng nhiệt nguyên nhân khác nhau, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn và bị mất lâu ngày.

Giới thiệu phần mềm Acronis True Image

Acronis True Image là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do Delete nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công. với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download Acronis True Image Full Portable

Download Acronis True Image Full Portable

Acronis True Image giúp người dùng máy tính nhanh chóng và khá dễ dàng sao lưu các dữ liệu và phục hồi lại dữ liệu trong nháy mắt. Acronis True Image cho phép bạn tạo và khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu dự liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính của bạn thông qua việc khởi động như USB.

Acronis True Image giúp bạn sao chép toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng máy tính, bao gồm cả hệ điều hành của nó tất cả các phần mềm, ứng dụng cài đặt trên hệ thống và toàn bộ dữ liệu trong outlook như địa chỉ mail, thông tin liên lạc đều được sao chép lại, Ngoài việc đó khi thực hiện sao lưu bạn có thể thiết lập tính năng mở rộng là xóa bỏ một số tệp tin mà bạn không muốn sao lưu.

Những tính năng chính của Acronis True Image

Acronis True Image cho phép sao lưu lại dữ liệu trên các thiết bị điện thoại. Tất cả các mục như hình ảnh, video, danh bạ và các mục lịch từ các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến các thiết bị khác. Với hiệu suất hoạt động cao phần mềm thực hiện quá trình sao lưu khá nhanh chóng.

Những tính năng mà phần mềm Acronis True Image bảng Portable:

  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
  • Tạo đĩa Boot khởi động hệ thống.
  • Sao lưu dữ liệu điện thoại.
  • Tạo ra ổ đĩa lưu trữ dữ liệu.

Download Acronis True Image Portable mới không pass

Acronis True Image Portable 2023 chứng tỏ là một trong những giải pháp phần mềm tốt nhất mà bạn có thể tin cậy. Khi nói đến các tùy Click sao lưu và phục hồi. Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người và một gói tính năng vượt bậc để giúp bạn lưu dữ liệu cục bộ hoặc trực tuyến.

Bạn có thể tải phần mềm Acronis True Image Portable bên dưới:

Lời kết

Như vậy là bên trên mình đã giới thiệu đến bạn phần mềm Acronis True Image Portable. Một phần mềm tiện ích với chức năng giúp bạn có thể phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa mất hoặc xóa nhầm một cách dễ dàng. Hi vọng rằng bài viết này của daohocthuat đã hỗ trợ bạn nhiều trong việc sử dụng phần mềm này tốt hơn.

4/5 - (6 bình chọn)
[adinserter block="5"]

2 Lượt bình luận
  1. Mình làm theo hướng dẫn, không thể lấy mật khẩu giải nén file được.
    Vì trang web không cho click.

  2. Mới cập nhật link tải cho ae

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo