Sự thật bài phốt của EVNNPC về Lichcupdien.org

Địa chỉ https://lichcupdien.com.vn/ cung cấp lịch cắt điện mới nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên, website đang vướng phải nghi vấn lừa đảo sau khi EVNNPC vừa lên bài phối về Lichcupdien.org.

Lichcupdien.org là gì?

Lichcupdien.org là chuyên trang cung cấp thông tin về thời gian mất điện trên toàn quốc. Website hoạt động độc lập, không chịu sự quản lý của bất cứ đơn vị điện lực nào.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm lịch cắt điện ở khu vực mình đang sinh sống. Việc biết trước thông báo giúp bạn lên kế hoạch sử dụng hợp lý tránh gián đoạn cuộc sống.

Hoạt động của website này cũng tương tự với Lichcupdien.com.vn nhưng không đa dạng bằng. Tại chuyên trang Lịch Cúp Điện TXN (https://lichcupdien.com.vn/), bạn có thể theo dõi chi tiết hơn cả về thời gian cắt điện bao lâu, khu vực nào, lý do.

lịch cúp điện

Lịch Cúp Điện TXN mang tới thông tin về lịch cắt điện đa dạng và chi tiết

Lichcupdien.org ra mắt từ khá sớm và hoạt động ổn định nên được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, việc cung cấp thông tin mà không có đơn vị bảo trợ cũng khiến website này gặp nhiều phốt.

Sự thật về phốt lừa đảo của Lichcupdien.org

Lichcupdien.org là chuyên trang được thành lập vài năm gần đây với dịch vụ chia sẻ thông tin về thời gian mất điện ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Người dùng truy cập vào đây, tìm kiếm nơi mình sinh sống để xem thông báo.

Nhưng mới vài ngày trở lại đây, EVNNPC vừa lên một bài phốt về hoạt động của đơn vị. Theo đó, cổng thông tin của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho rằng website hoạt động trái phép khiến người dùng hoang mang.

Thực chất bài phốt này không chính xác, nguyên nhân cũng đến từ chỉnh bản thân đơn vị Lichcupdien.org.

Khi truy cập vào website, đôi lúc người dùng sẽ bị chặn bởi cảnh báo của Google. Link dẫn bị cho là không bảo mật và có thể ảnh hưởng xấu đến IP truy cập, nội dung chứa các thông tin trái pháp luật.

Nhưng thực chất lý do của sự việc là vì đơn vị đang sử dụng hệ thống chất lượng thấp. Đôi khi link xảy ra lỗi dẫn đến hệ quả là người dùng bị chặn, không thể tiếp tục vào trang chủ.

Mặt khác, đơn vị cũng không có tổ chức bảo trợ nên càng khó để chứng minh. Bài phốt của EVNNPC hoàn toàn dễ hiểu, xuất phát từ việc bảo vệ quyền lợi người dùng.

Hướng dẫn lựa chọn website xem lịch mất điện chất lượng

Sự thiếu sót trong đầu tư của Lichcupdien.org khiến đơn vị phải chịu tiếng oan. Nếu bạn cảm thấy lo lắng và không muốn tiếp tục truy cập vào đây, hãy chủ động chọn cho mình website chất lượng khác với các tiêu chí:

1/ Cập nhật thông tin từ nguồn chính thống

Bạn chỉ nên truy cập vào chuyên trang cam kết chia sẻ thông tin từ nguồn chính thống. Tức là những kế hoạch tạm ngừng cung ứng điện phải trùng khớp với thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

2/ Tra cứu lịch cúp điện nhanh chóng

Bạn nên chọn cho mình website hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng, linh hoạt. Bên cạnh khu vực sinh sống nên có thêm bộ lọc thời gian để theo dõi tiện lợi.

lịch cúp điện txn

Tra cứu lịch trên chuyên trang Lichcupdien.com.vn cho kết quả rất nhanh

Thời gian phản hồi tối đa cho một kết quả chỉ nên là 10 giây và đảm bảo chính xác. Bạn nên so sánh giữa nhiều website với nhau nhằm đưa ra nhận định phù hợp nhất.

Chẳng hạn khi truy cập vào website Lichcupdien.org và Lichcupdien.com.vn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Thời gian cho ra kết quả của website bị EVNNPC phốt là 15 giây, trong khi web còn lại chỉ 5 giây.

3/ Miễn phí dịch vụ tìm kiếm thông tin

Việc theo dõi lịch cắt điện nên được thực hiện không ràng buộc, không tốn phí. Vẫn có những website uy tín cung cấp dịch vụ phi lợi nhuận nên bạn đừng chọn địa chỉ đòi khoản tiền hỗ trợ.

4/ Chia sẻ thông báo về lịch cung ứng điện mới nhất mỗi ngày

Website nên có thêm chức năng thông báo, bạn nên cho phép đơn vị gửi thông tin đến mình. Nhờ đó mà bạn kịp thời biết được khi nào cắt điện để tránh bất ngờ, không kịp chuẩn bị phương án dự phòng.

5/ Chăm sóc khách hàng tận tình

Những đơn vị uy tín sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn nên sử dụng dịch vụ xem lịch mất điện từ các website có hiển thị thông tin tổng đài cụ thể.

Lịch Cúp Điện TXN – Website xem lịch cắt điện hôm nay tốt nhất

Hiện nay, không thiếu những đơn vị đáp ứng được tất cả những tiêu chí ở trên. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Lịch Cúp Điện TXN được ra mắt cuối năm 2023.

Đơn vị mang đến dịch vụ theo dõi lịch mất điện trên khắp 63 tỉnh thành uy tín và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng tìm được thời gian tạm ngừng cung ứng điện tại khu vực sinh sống chỉ sau vài thao tác.

sự thất bài phốt của evnnpc về lịch cúp điện org

Chuyên trang cung cấp lịch mất điện trên khắp 63 tỉnh thành uy tín

Đơn vị cam kết lấy thông tin từ nguồn chất lượng là các website của Tổng công ty Điện lực Việt Nam. Thậm chí, bạn còn được hướng dẫn theo dõi lịch mất điện ngay trên chuyên trang này.

Với những ưu điểm vượt trội, dù mới ra mắt nhưng website nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Bạn có thể theo dõi Google Site của Lịch Cúp Điện TXN để cập nhật thông tin nhanh nhất tại: https://sites.google.com/view/lichcupdientxn.

Kết luận

Sự thật bài phốt của EVNNPC về Lichcupdien.org đã được làm sáng tỏ giúp bạn an tâm hơn. Để tránh lo lắng, bạn hãy truy cập và theo dõi thông tin trên chuyên trang uy tín Lichcupdien.com.vn.

Đánh giá bài viết

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo