The POET magazine: Cửa sổ tâm hồn của người Việt

www.ThePoetMagazine.org (The POET magazine) là trang tổng hợp văn thơ được người Việt yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể xem trang web như cửa sổ tâm hồn nơi thể hiện những suy tư, trăn trở, tình cảm và niềm đam mê văn học. Chỉ với một cú click, cả kho tàng tác phẩm đồ sộ sẽ mang đến cho người đọc những góc nhìn đa dạng về cuộc sống, con người và xã hội.

Đôi nét về The POET magazine

The POET magazine là trang web thơ ca mới thành lập từ cuối năm 2022 cho đến nay. Địa chỉ này chuyên tổng hợp các tác phẩm văn học, ca dao tục ngữ, blog phong thủy may mắn và những câu nói nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thepoet

The Poet: Cửa sổ tâm hồn cho người Việt

Được thành lập và điều hành bởi tác giả Lorne Trương, The Poet hoạt động với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê con chữ. Các bài viết trên trang web luôn được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi chia sẻ tới người xem.

Hiện tại, trang chủ thepoetmagazine.org đang cung cấp 2 chuyên mục chính bao gồm:

 • Câu nói & STT: Nơi tổng hợp các câu nói hay và giải nghĩa chi tiết, đồng thời sưu tầm các status hài hước, thú vị cho người đọc.
 • Blog: Cung cấp các tác phẩm văn học, truyện ngắn, ca dao tục ngữ,…

Dù bạn là người đam mê văn học muốn tìm kiếm không gian giao lưu cùng những người chung sở thích, hay thậm chí là học sinh muốn tìm tài liệu hỗ trợ việc học đều phù hợp với trang web.

Vì sao The POET magazine là cửa sổ tâm hồn của người Việt?

Dù phải cạnh tranh với nhiều website khác nhưng The Poet vẫn được xem là cửa sổ tâm hồn của người Việt nhờ các yếu tố sau:

 • Phản ánh đời sống tinh thần của con người Việt Nam thông qua các tác phẩm hay, ý nghĩa.
 • Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc bằng các tác phẩm thể hiện tình yêu nước, tinh thần đoàn kết
 • Góp phần giáo dục đạo đức với những bài văn thơ, ca dao về  tình yêu thương con người và tinh thần dũng cảm.
 • Tạo thói quen đọc sách và khuyến khích sáng tác văn học.
The POET magazine

The POET magazine phản ánh đời sống tinh thần của con người Việt Nam

3 Ưu điểm nổi bật của The Poet

Có nhiều lý do giúp The Poet thu hút người dùng sau thời gian ngắn hoạt động, trong đó nổi bật là những ưu điểm sau:

1/ Nội dung chất lượng

The POET magazine là trang web tổng hợp văn học uy tín với chất lượng nội dung được đánh giá cao. Các tác phẩm được đăng tải trên tạp chí đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Giá trị nghệ thuật cao: Các tác phẩm có tính sáng tạo, thể hiện được phong cách riêng của tác giả. Sử dụng ngôn ngữ trau chuốt, giàu hình ảnh và biểu cảm.
 • Phù hợp với thị hiếu của người đọc: Đa dạng chủ đề, gần gũi với đời sống con người. Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.<

2/ Đa dạng thể loại

Thepoetmagazine tổng hợp nhiều thể loại văn học khác nhau như: Thơ, ca dao tục ngữ, truyện ngắn, phân tích văn học, những câu nói nổi tiếng. Nhờ vậy, trang web đáp ứng được nhu cầu lớn của người đọc. Một số chủ đề được yêu thích nhất tại website hiện nay gồm:

 • Những câu nói hay và ý nghĩa của Bác.
 • Tổng hợp thơ Nguyễn Đình Chiểu.
 • Ý nghĩa câu nói: Nước trong quá thì không có cá, người khôn quá ắt sẽ khổ.
 • Giải thích thông điệp slogan của Viettel.
The Poet

Các tác phẩm trong The POET magazine đa dạng về thể loại

3/ Thiết kế đẹp mắt

Thepoetmagazine.org được thiết kế đẹp mắt với các ưu điểm sau:

 • Bố cục trang rõ ràng, khoa học: Các bài viết được trình bày khoa học, dễ đọc. Hình ảnh bố trí hợp lý, giúp minh họa cho nội dung bài viết.
 • Màu sắc trang nhã, hài hòa: Trang web sử dụng gam màu trắng và xanh dương, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.
 • Hình ảnh chất lượng cao: Website sử dụng hình ảnh chất lượng cao, các hình ảnh được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với nội dung bài viết.
 • Font chữ dễ đọc: The Poet cũng lựa chọn font chữ dễ đọc, giúp người xem không bị mỏi mắt khi theo dõi trong thời gian dài.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến The Poet

Trong quá trình truy cập, sử dụng thepoetmagazine chắc chắn bạn sẽ có một số thắc mắc cần được giải đáp về hoạt động của trang web. Không để bạn chờ lâu dưới đây là danh sách tổng hợp một số vấn đề có liên quan:

The POET Magazine có tài khoản mạng xã hội không?

Có. Ngoài trang web chính thức thì The Poet còn hoạt động trên một số nền tảng khác như Twitter, Linkedin, Instagram, Facebook,….

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại Trang giới thiệu của website để được cung cấp thông tin về các MXH này.

The Poet sập thì truy cập bằng cách nào?

Không có chuyện The Poet bị sập, nếu bạn không thể truy cập rất có thể vì trang web đang bảo trì định kỳ. Hãy quay lại sử dụng sau 30 phút.

Có được copy nội dung từ trang web không?

Có. Người dùng được phép copy nội dung từ trang web để lưu giữ, chia sẻ thông tin với bạn bè. Tuy nhiên hành động sử dụng nội dung cho mục đích thương mại bị nghiêm cấm.

Lời kết

The POET magazine đưa các độc giả khám phá những cung bậc cảm xúc và vẻ đẹp của ngôn ngữ Việt Nam. Với những giá trị mà The POET magazine mang lại, tạp chí xứng đáng là người bạn đồng hành của những ai yêu mến ngôn ngữ và văn học Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo