Tải Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack kèm key bản quyền

Phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack là một trong những phần mềm hữu ích hỗ trợ bạn trong việc gỡ các phần mềm cứng đầu khác ra khỏi máy tính. Hiện nay thì đây là phần mềm được nhiều người tin dùng sử dụng hiện nay.

Với những ai yêu thích thì phần mềm này sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Nên nếu có nhu cầu cài đặt thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này để tìm hiểu cách cài đặt và tải phần mềm Your Uninstaller về máy tính.

Phần mềm Your Uninstaller là gì?

Phần mềm Your Uninstaller(hay còn gọi với tên khác là Trình gỡ cài đặt) được xem là phần mềm giúp người dùng gỡ bỏ các phần mềm và ứng dụng đã được cài đặt trên hệ điều hành máy tính một mẹo triệt để.

Chúng ta có thể biết được rất cuồng nhiệt các trình cài đặt nổi tiếng như Microsoft Installer, Wise Installer, InstallShield,… tuy nhiên, phần lớn khi gỡ cài đặt bằng những phần mềm này thường không dễ do chỉ gỡ được một phần.

Phần mềm Your Uninstaller Full Key

Trước đây, để gỡ bỏ phần mềm hay ứng dụng đã cài trên hệ điều hành thì người dùng thường sài Windows Add/Remove Program trong Control Panel, nhưng khuyết điểm của nó là không xử lý được hoàn toàn các dấu tích của phần mềm ứng dụng mà bạn muốn gỡ nó. Với Your Uninstaller full crack thì khác, sử dụng software này bạn sẽ không phải lo lắng về việc còn các tệp tin dư thừa trong ổ cứng.

Có vẻ người vẫn hay băn khoăn về việc những chương trình mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp không thể gỡ. Tuy nhiên với Your Uninstaller – nó được coi là một tùy click dễ dàng để xóa sẽ các chương trình khỏi máy tính.

Phần mềm có quy chế hoạt động mạnh, lại có các tiện ích hấp dẫn nên người sẽ nhanh chóng thích nghi được và trở thành người dùng sài cuồng nhiệt của Your Uninstaller.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thấy một số hữu ích mà phần mềm Your Uninstaller hỗ trợ cho người dùng.

Các tính năng của Your Uninstaller

Phần mềm có nhiều tính năng rất bổ ích giúp cho bạn có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Giao diện

Giao diện Your Uninstaller được xem là một giao diện trực quan, sạch sẽ – đúng với cái tên gọi của nó. Phần mềm hiển thị tất cả chương trình bằng các biểu tượng dễ thấy, dễ hiểu. Với bố cục ba phần:

– Menu 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.

– Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được cài đặt được hiển thị trong phần này.

– Phần dưới: có một menu giúp bạn thực hiện Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới.

Gỡ cài đặt

Thay vì sài Windows Add/Remove Program trong Control Panel để dọn dẹp hệ điều hành của bạn. Thì hãy thử trải nghiệm trình gỡ cài đặt Your Uninstaller. Trong quá trình thực hiện, đôi khi bạn vô tình hoặc cố tình ẩn các chương trình mà không thể xem lại nó trên chương trình Thêm / Xóa Windows.

Tuy nhiên, phần mềm có thể liệt kê các chương trình “ẩn” đó. Việc Your Uninstaller gỡ cài đặt hoàn toàn nhưng lại không để lại bất cứ sự phiền hà gì cho người dùng. Kể cả khóa registry bị hư hỏng, tệp không sài trên đĩa cứng.

Dễ sài

Your Uninstaller có khả năng phát hiện các khóa đăng ký bị hư. Khi gỡ cài đặt các chương trình, có thể còn sót lại các tệp không sài, nhưng Your Uninstaller sẽ nhắc nhở bạn trước khi bạn thực hiện Delete sạch chúng. Chỉ dễ dàng với những cú click chuột, đi kèm với hướng dẫn từng bước, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được việc gỡ cài đặt.

Thân thiện với người dùng

Your Uninstaller gỡ cài đặt với tốc độ nhanh. Nếu so sánh tốc độ gỡ với chương trình Windows Add / Remove thì phần mềm nhanh hơn 500-1000% – đây là con số ngưỡng vọng mà khó có thể có một trình cài đặt nào làm được điều này.

Ngoài việc đóhữu ích lớn mà Your Uninstaller cho người dùng thấy nữa đó có thể là tải các ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm thuận tiện. Chính do vậy bạn lại càng thuận tiện trong việc tìm kiếm các chương trình bạn muốn xóa bỏ.

Đánh giá về Your Uninstaller

Bạn không muốn sài một phần mềm hay ứng dụng nào thì Your Uninstaller là lựa Click hoàn hảo, nó có đủ khả năng để Xóa sạch gọn các chương trình bạn không cần đến với tốc độ nhanh. Tùy Click Gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao sẽ giúp bạn thực hiện gỡ chúng khá dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm

Your Uninstaller cũng hỗ trợ tiện ích Empty Gone, nó sẽ giúp bạn thực hiện loại bỏ các thư mục trống, phím tắt không hợp lệ. Máy hủy tài liệu để các tệp đã gỡ bỏ không thể khôi phục được. Trình quản lý khởi động nhằm xem xét khi khởi động có những chương trình nào chạy và sắp xếp các danh sách này nếu bạn cần.

Ngoài ra, Your Uninstaller có một chương trình gỡ bỏ nhẹ và gọn; GUI trực quan, các chế độ gỡ cài đặt linh hoạt và hiệu quả, các tính năng dễ dùng như: Startup Manager, đa ngôn ngữ, Trace Eraser Delete cookie, Disk Cleaner, File Shredder…

Nhược điểm của Your Uninstaller

Chức năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, lịch sử tìm kiếm, lịch sử địa chỉ… Được giao cho công cụ Trace Eraser nhưng nó lại hành động trong một trình duyệt duy nhất – Internet Explorer.

Mặc dù có một số sai sót nhỏ nhưng Your Uninstaller vẫn được đánh giá là một phần mềm gỡ cài đặt dễ dùng. Nó có thể quản lý ứng dụng được cài trên PC, thay đổi biểu tượng, lưu khóa đăng ký, thêm nhận xét…với cài đặt đơn giảnngười hoàn toàn có thể sở hữu nó.

Xem thêm: Tải Malwarebytes Premium Full Crack & key vĩnh viễn

Tải phần mềm Your Uninstaller Full Crack

Trước hết, bạn tải xuống về tệp cài đặt ở liên kết dưới đây. Sau khi download về thì giải nén bằng WinRAR hoặc một phần mềm khác có tính năng tương tự.

Pass giải nén đã đính kèm trong tệp download về:

Cách cài đặt Your Uninstaller Full Crack

Sau khi tải phần mềm về bạn có thể cài đặt ngay với các bước sau đây. Bạn nên lưu ý là cứ cài đặt bình thường như những phần mềm khác là được.

Bước 1: Tải về và tìm file cài đặt để cài đặt bình thường.

Cài đặt Your uninstaller full crack

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next.

Cài đặt Your uninstaller full crack

Bước 3: Hoàn thành cài đặt phần mềm.

Cài đặt Your uninstaller full crack

Bước 4: Nhấn Enter key.

Cài đặt Your uninstaller full crack

Bước 5: Nhập key kích hoạt.

Cài đặt Your uninstaller full crack

Như vậy là bạn đã cài đặt xong và có thể sử dụng.

Key kích hoạt bản quyền Your Uninstaller

Trước khi nhập key, bạn nên tạm thời ngắt kết kết internet. Vì có thể là bạn sẽ có không cài được vì bật Internet.

Rồi nhập key Your Uninstaller sau đây:

Name: sharyn kolibob

Registration Code:

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Như vậy là mình đã giới thiệu cho bạn về phần mềm Your Uninstaller Full crack. Cách cài đặt cũng như license key phần mềm giúp bạn có thể kích hoạt phần mềm.

3.7/5 - (3 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo