Cách thay đổi icon Emoji mặc định trên Messenger

Hiện nay thì có một số người muốn thay đổi các iCon emoji mặc định trên Messenger. Vì muốn thay đổi hoặc tạo điểm đặc biệt hơn khi nhắn tin thường ngày. Thực ra thì điều này khá đơn giản để có thể thực hiện. Bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để có thể hiểu hơn.

Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn phản ứng yêu thích của mình và đặt chúng vào cửa sổ lối tắt bật lên xuất hiện khi bạn trò chuyện với bạn bè. Bạn cũng có quyền truy cập vào các chủ đề mới mang lại nhiều điều hơn cho bữa tiệc.

Cách thay đổi iCon Emoji mặc định trên Messenger

Khi bạn đang trao đổi tin nhắn với bạn bè trên Messenger. Bạn có thể nhấn và giữ vào biểu tượng sẽ mở ra một lựa chọn nhỏ các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng để trả lời nhanh. Mặc dù đây là một loạt các tùy chọn hữu ích, nhưng bạn có thể thấy rằng chúng không nhất thiết phải sử dụng thường xuyên.

Tin vui sẽ đến là việc hoán đổi các biểu tượng cảm xúc khác nhau trong và ngoài thanh yêu thích thực sự rất dễ dàng.

Nhấn và giữ một bài đăng từ một trong những người bạn của bạn cho đến khi bạn thấy thanh yêu thích xuất hiện. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy iCon +. Nhấn vào đây và bạn sẽ thấy một trang mới hiển thị phản ứng hiện tại của bạn, với phần bên dưới bao gồm tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn khác. Để thay đổi mục yêu thích của bạn, hãy nhấn vào Customise option.

thay đổi icon Emoji Facebook

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thanh yêu thích ở đầu trang. Với tất cả các biểu tượng cảm xúc không được sử dụng bên dưới. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc trong thanh yêu thích mà bạn muốn thay thế, sau đó chọn một trong các biểu tượng cảm xúc từ phần khác để thay thế nó. Bạn có thể thay đổi bao nhiêu tùy thích và tất nhiên bạn cũng có thể đặt lại các tùy chọn ban đầu.

thay đổi icon Emoji Facebook

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc trên cùng bên phải. Nếu không, hãy nhấn vào mũi tên hình tròn để đặt lại thanh yêu thích. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhấn và giữ vào bài đăng của ai đó, bạn sẽ thấy lựa chọn mới xuất hiện.

thay đổi icon Emoji Facebook

Cách thay đổi chủ đề trên Facebook Messenger

Facebook Messenger hiện cho phép bạn chọn nhiều chủ đề hiển thị ở chế độ nền và cung cấp cho bạn một biểu tượng cảm xúc chuyên dụng đi kèm với bảng màu. Để chọn một chủ đề mới, hãy nhấn vào một cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào tên ở đầu trang.

Bạn sẽ thấy tùy chọn Theme, vì vậy hãy nhấn vào đây để mở toàn bộ menu. Có một số chủ đề chuyên biệt mà bạn có thể chọn, cùng với một loạt màu sắc nếu bạn chỉ muốn mang đến cho Messenger một lớp sơn mới.

thay đổi icon Emoji Facebook

Nhấn vào chủ đề bạn muốn sử dụng, sau đó bạn sẽ thấy phông nền được chuyển đổi sang giao diện mới và ở bên phải của thanh văn bản, bạn cũng sẽ thấy biểu tượng cảm xúc chuyên dụng mà bạn có thể đăng chỉ bằng cách nhấn vào nó. Nếu bạn thích một icon cảm xúc tức thì khác, hãy nhấn vào tên của cuộc trò chuyện một lần nữa, sau đó nhấn vào tùy chọn. Biểu tượng cảm xúc và chọn một biểu tượng mới.

Như trên thì bạn có thể áp dụng theo cách trên để thay đổi icon emoji mặc định trên Messenger. Đây là một thủ thuật nhỏ để giúp bạn có thể sử dụng Messenger tốt hơn. Cũng như cung cấp thêm nhiều tính năng hay có trên Facebook.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo