Cách lên đồ Nakroth chuẩn, Bảng ngọc full sát thương đi rừng

Nakroth là một trong những vị tướng cơ động được đa số các game thủ yêu thích sử dụng. Bạn là người mới chơi Nakroth và boăn khoăn cách lên đồ Nakroth như thế nào? Chơi làm sao để giành chiến thắng? Những vấn đề này sẽ được mang ra tranh luận ở bài viết này. Cùng daohocthuat.com tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu sơ lược về nhân vật Nakroth

Nakroth là một trong những vị tướng sát thủ nổi tiếng được sử dụng phổ biến nhất trong Liên Quân. Nakroth có đặc tính cơ động và gây sát thương lớn. Được sử dụng chủ yếu cho những game thủ sử dụng khi leo grank. Nakroth sở hữu những khả năng có thể gây áp lực cũng như thay đổi cục diện trận đấu một cách nhanh chóng.

 cách lên đồ nakroth

Thường thì trong leo rank Nakroth thường được nhiều người lựa chọn để đi rừng. Vị tướng này qua nhiều mua vẫn là vị tướng đi rừng được lựa chọn nhiều nhất vì sự cơ động và sát thương khá cao.

Đặc điểm cơ bản của Nakroth

Cũng như các vị tướng khác trong Liên Quân, Nakroth có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn cần nắm rõ một số đặc điểm quan trọng để xây dựng lối chơi phù hợp cho Nakroth giành chiến thắng sau cùng.

Ưu điểm

Nakroth là có tính cơ động càng lướt cực nhanh nhờ có chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế vị tướng này dễ gank hỗ trợ đồng đội xuyên bản đồ. Thường xuyên đi rừng diệt quái, ăn bùa. Với bản chất của một sát thủ Nakroth cũng thường xuyên tham gia vào các cuộc giao tranh, dùng combo kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Khuyết điểm

Nakroth có lượng máu thấp rất dễ bị tiễn lên bảng đếm số trong các pha giao tranh. Đặc biệt nếu thường xuyên dính phải các chiêu làm choáng, khống chế thì càng nguy hiểm hơn. Càng về cuối trận sức mạnh của Nakroth càng yếu. Vì thế người chơi Nakroth cần chủ động tạo áp lực dồn ép đối thủ ngay từ đầu trận đấu.

Trọn bộ kỹ năng của tướng Nakroth

Nakroth có 4 kĩ năng quan trọng nhất. Mỗi chiêu thức có một tác động sát thương khác nhau. Bên cạnh việc trang bị vật dụng chiến đấu cho Nakroth thì cách sử dụng các chiêu thức như thế nào cũng là thứ người chơi cần quan tâm.

Thẩm phán oai nghiêm

Thẩm phán oai nghiêm

Đây là sức mạnh nội tại của Nakroth. Bao gồm 4 đòn đánh thường hất văng đối thủ đồng thời làm tăng 50% tốc đánh.

Bồi thẩm đoàn

Bồi thẩm đoàn

Nakroth tiến đến áp sát hất tung đối thủ và gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng sau đó mỗi 5 giây.

Nguồn cơn rắc rối

Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lướt đến gần đối thủ và tạo ra một cú quét với sức mạnh 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

Gươm hành quyết

Gươm hành quyết

Nakroth vung kiếm chém liên tục vào đối thủ gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý trong mỗi đợt tấn công. Trong thời gian sử dụng chiêu thức này các hiệu ứng khống chế, làm choáng không thể gây tác động đến Nakroth.

Hướng dẫn cách tăng điểm kĩ năng Nakroth

Xây dựng max điểm sức mạnh nội tại tạo lợi thế sát thương, tăng khả năng kết liễu đối thủ của Nakroth. Bạn có thể tham khảo bạn kĩ năng dưới đây.

Cách tăng điểm kĩ năng như trên cùng với cách lên đồ phù hợp cho Nakroth có thể giúp giăng tăng sức mạnh tối đa. Tiêu diệt mục tiệu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xây dựng bảng ngọc cho Nakroth

Bên cạnh cách lên đồ cho Nakroth, bảng ngọc cũng là yếu tố giúp gia tăng sức mạnh đáng kể. Bạn có thể thiết kế bảng ngọc cho Nakroth như sau:

cách lên đồ cho Nakroth

  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu cho Nakroth

Loại phù hiệu phù hợp nhất cho Nakroth chính là ma tính. Phù hiệu này giúp tăng tốc độ càn lướt và giảm thởi gian hồi chiêu. Giúp Nakroth dễ dàng lựa chọn vị trí, tẩu thoát và tung chiêu nhiều nhanh hơn trong lúc giao tranh.

Phù hiệu cho Nakroth

Cách lên đồ cho Nakroth

Người chơi có nhiều cách trang bị đồ khác nhau cho Nakroth. Mỗi cách chọn dựa trên những đánh giá về thế trận, cách di chuyển, cách đánh,.. Mình sẽ gợi ý cho các bạn một mẹo lên đồ cho Nakroth cơ bản dễ đánh và dễ thắng nhất.

Cách lên đồ cho Nakroth

  • Kiếm truy hồn: Thường được sử dụng cho các tướng đi rừng. Giúp gia tăng khả năng sát thương và cấn máu gây khó chịu cho đối thủ.
  • Giày kiên cường: Tăng khả năng xuyên giáp phép, tốc độ chạy. Giảm ngăn chặn sự tác động của hiệu ứng làm choáng, khống chề gây nguy hiểm cho Nakroth.
  • Thường xuyên phá: Gia tăng tác động công vật lý, xuyên giáp phép và tốc độ chạy thoát khỏi giao tranh.
  • Phức hợp kiếm: Là một trang bị toàn diện cho tất cả các nhân vật. Có thể tăng sức sát thương vật lý, hút máu đối thủ. Tăng máu cho Nakroth và giảm thời gian hồi chiêu.
  • Thánh kiếm: Tăng sức mạnh công vật lý và tỷ lệ chí mạng trong các đòn tấn công.
  • Nanh Fenrir: Tối ưu hóa sát thương tối đa với thuộc tính và nội tại chỉ dành tăng mạnh sát thương vật lý.

Tip lên đồ cho Nakroth này nhằm một đích gia tăng tối đa khả năng sát thương vật lý từ nội tại của một sát thủ như Nakroth. Vì nakroth có lượng mau thấp nên cách lên đồ Nakroth cũng làm làm giảm ảnh hưởng của các hiệu ứng. Tăng lượng máu và giảm thời gian hồi chiêu.

Cách chơi Nakroth hiệu quả nhất

Combo chiêu thức chuẩn sử dụng cho Nakroth:  sử dụng chiêu 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn cũng có thể dùng 2 – 1 – 3 – 1.

Giai đoạn đầu game

Người dùng nên tích cực sử dụng chiêu Bồi Thẩm Đoàn ở khu vực bùa đỏ. Chuyển sang sử dụng kết hợp Bồi Thẩm ĐoànNguồn cơn rắc rối sau khi lên cấp 2. Vừa di chuyển vừa tạo áp lực lên đường gần nhất, hút máu đối thủ hoặc có thể đoạt mạng nếu có cơ hội

Ở đầu game Nakroth rất mạnh nên bạn có thể nhanh chóng dọn rừng. Sau khi ăn xong rừng chuyển sang đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương. Cuối cùng tích cực di chuyển ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Giai đoạn giữa game

Bạn nên thường xuyên đảo đường để tạo những pha gank bất ngờ. Sử dụng ưu thế cơ động nhanh chóng cướp rừng của đối phương. Quan sát cẩn thận cố gắng tiêu diệt các trụ còn ít máu hoặc không lơ là canh gác.

Chú ý quan sát những đối thủ máu còn yếu bên team địch. Sử dụng sự càn lướt tấn công nhanh chớp nhoáng đoạt mạng tạo lợi thế cho team mình. Khi giao tranh đợi tank đồng đội lên sau đó lẻn ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Giai đoạn cuối game

Sức mạnh của Nakroth bị suy giảm dần khi về gần cuối trận. Tuy nhiên khả năngtác chiến solo đon lẻ vẫn không hề bị giảm sút. Bạn có thể chọn cách đi lẻ gây áp lực lên các đối thủ ở hai đường cách phải rút về thủ trụ. Sau đó phối hợp cùng đồng đội tấn công mục tiêu lớn như Rồng, bạo chúa hay tà thần Caesar.

Bài viết đã chia sẻ cho các bạn những điều thú vị về cách lên đồ cho Nakroth. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào hãy để lại ở phần bình luận cho mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các vị tướng khác:

3/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo