4 cách tải video Facebook về máy tính cực nhanh mới nhất

Hiện nay Facebook đã cho ra mắt nhiều tính năng rất hot để thu hút người dùng. Đặc biệt là sự xuất hiện của các video giải trí ngày càng xuất hiện nhiều trên Facebook. Và rất nhiều người muốn biết làm sao để có thể tải được Video Facebook về để xem và sử dụng. Cùng daohocthuat.com điểm qua một số cách tải Video Facebook đơn giản sau nhé.

Dùng công cụ Facebook Video Downloader tại UDtool

Bạn chỉ cần vào Facebook mà bạn đang sử dụng. Sau đó copy đường link Video Facebook mà bạn muốn tải về dán vào là được.

Cách tải video Facebook

Dán đường dẫn này vào ô công cụ của Facebook Video Downloader. Nhấn nút tải rồi Nhấn chất lượng video để tiến hành tải xuống về.

Trình tải video Facebook với FBDown

Truy cập vào tài khoản người dùng Facebook đang dùng, sau đó tìm và sao chép đường dẫn URL của video Facebook mà bạn cần download về.

Truy cập vào trang: https://fdown.net/

Bạn có thể sử dụng FBDown để tải video

Truy cập trình download video Facebook Full HD miễn chi phí của FB Down theo link sau đây. Sau đó , nhập đường link video facebook của bạn vào textbox và bấm nút tải xuống. Vào thư mục tải để xem video Facebook để tải xuống về nhé!

Sài công cụ Getfvid để tải Video Facebook

Truy cập vào tài khoản Facebook đang dùng, sau đó tìm và sao chép đường dẫn URL của video Facebook mà bạn cần tải về.

tải Video Facebook

Sau đó dán đường link video vừa copy vào chỗ trống và Click tải xuống.

Bây giờ, người sẽ được nhà phát triển cung cấp 3 tùy Nhấn tải xuống về:

  • Tải xuống in HD Quality: down video chất lượng HD.
  • Tải in Normal Quality: down video chất lượng bình thường.
  • Convert to MP3: Chuyển file sang dạng MP3 hoặc các bạn cũng có thể tải định dạng file thiết bị di động bằng cách check mã QR, hay lưu bằng tài khoản Dropbox.

Tùy vào nhu cầu của các bạn mà có sự lựa Click hợp lý. Bây giờ bạn Nhấn thư mục lưu File để hoàn tất quá trình tải video facebook về.

Snapsave.app – Phần mềm Download video Facebook full HD

Truy cập vào tài khoản người dùng Facebook đang dùng, sau đó tìm và sao chép đường dẫn URL của video Facebook mà bạn cần download về.

cach tải video snapsave

Tùy vào nhu cầu của các bạn mà có sự lựa Chọn thích hợp. Bây giờ bạn Click thư mục Download để hoàn tất quá trình tải video facebook về.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều cách khác. Bên trên đã giới thiệu đầy đủ cho các bạn một số trang web để giúp bạn tải Video Facebook đơn giản. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn.

Đánh giá bài viết
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo