Download Format Factory Full Crack mới nhất

Cài đặt và sử dụng phần mềm Format Factory sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong làm video, điều chỉnh file âm thanh và nhiều việc khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về phần mềm và còn khá lạ lẫm về nó, bài viết dưới đây của Daohocthuat sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin hữu ích cho bạn.

Ngoài ra thì việc cài phần mềm Format Factory nếu chưa active sẽ khó lòng sử dụng được đầy đủ các tính năng. Vì vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm cùng với cách tải và sử dụng.

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Format Factory là ứng dụng chuyên sử dụng để chuyển đổi video, audio âm thanh, cắt nhạc, ghép nối video chuyên nghiệp và cuồng nhiệt tính năng chuyên nghiệp khác.

Tải và sử dụng phần mềm Format Factory Crack

Tải và sử dụng phần mềm Format Factory Crack

Phần mềm này có năng lực làm việc và tốc độ xử lý hình ảnh, âm thanh cực kì tốt không thua kém gì những đối thủ khác trên thị trường. Đồng thời Format Factory còn mang lại chất lượng sản phẩm cuối cùng cao, chuyên nghiệp, trang bị nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cấu hình sài phần mềm Forrmat Factory full Crack

Phần mềm Format Factory dùng được cho mọi loại máy tính khác nhau từ PC đến laptop, hoặc hệ điều hành IOS, Android đều có thể download về và sử dụng.

Ngoài ra ứng dụng cũng không yêu cầu quá cao về cấu hình máy chỉ cần đủ dung lượng bộ nhớ để download và cài đặt là được. Đây là lợi ích tuyệt vời và cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều người dùng lại ưa chuộng dùng như thế.

Tính năng hay của Format Factory

Format Factory có rất cuồng nhiệt tính năng hấp dẫn người. Đầu tiên phải kể đến là cho phép người dùng đổi đuôi video, audio chẳng hạn như MP4, WMA, AMR, WAV,… một hướng dẫn miễn chi phí và nhanh chóng.

Từ những định dạng file ít người dùng, phần mềm đổi sang đuôi phổ thông nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file audio hay video. Tốc độ chuyển đổi file cực nhanh, hiệu quả, đáp ứng nhu cần sài của người.

Bên cạnh tính năng chính là chuyển đổi đuôi file thì Format Factory còn cho phép người cắt ghép nối các video, audio nhanh chóng. Thậm chí Format Factory còn có thẻ mang ra so sánh với những phần mềm chuyên dụng hiệu quả khác trên thị trường.

Ngoài ra Format Factory là một trong số rất ít những ứng dụng được sản xuất ở nước ngoài. Nhưng hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt Nam. Nhờ đó người dùng sử dụng chỉ cần cài đặt tiếng Việt là đã có thể đơn giản sử dụng mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Format Factory Full Crack

Để có thể sử dụng được phần mềm bạn cần tải Format Factory về máy và cài đặt.

Bạn có thể bấm vào link dưới: Link tải.

Mẹo cài đặt phần mềm Format Factory Crack vô cùng dễ dàng như sau:

Bước 1: Giải nén file cài đặt phần mềm ra như bình thường.

cài đặt phần mềm format factory

Bước 2: Bạn cần đồng ý với những điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra trước khi chạy file bằng cách nhấp vào nút I Agree rồi bấm Accept.

Bước 3: Click ổ đĩa cài đặt rồi Install, sau đó các bạn chờ 1 lúc.

Phần mềm format factory full crack

Bước 4: File cài đặt sẽ được giải nén và thông báo thành công khi kết thúc, bạn chỉ cần nhấp vào nút Close là được. Vậy là quá trình tải xuống và chạy cài đặt trên máy với phần mềm Format Factory đã hoàn thành.

Cách sử dụng phần mềm Format Factory full Crack

Sau khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt trên máy với phần mềm Format Factory, bạn tiến hành dùng một cách đơn giản. Dưới đây là cách một số công việc phổ biến trên Format Factory full Crack được cuồng nhiệt người dùng nhất.

Cách chọn ngôn ngữ

Đầu tiên khi sài Format Factory chính là phải cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho máy để bạn hiểu được các lệnh của ứng dụng. Đây cũng là hỗ trợ rất lớn mà Format Factory mang lại cho người Việt sài.

Từ menu thanh trên cùng bên trái bạn Click Language/Select more languages. Một hộp thoại đa ngôn ngữ hiện ra và chọn Việt Nam và nhấp nút OK là hoàn thành xong việc chuyển dổi ngôn ngữ.

Chọn thư mục lưu file đầu ra

Khi bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi đuôi file hay cắt gép audio, video thành công và muốn lưu chúng lại. Trên thanh công cụ bạn nhấp vào ô Tùy Chọn, một hộp thoại mới hiện ra, yêu cầu bạn Click thu mục lưu file.

Dòng sau khi chuyển đổi thì tùy vào khi chuyển đổi xong sẽ tắt máy hoặc mở ra xem luôn. Còn dòng âm thanh thì không cần quá chú ý. Cuối cùng bạn Chọn nút OK để tiến hành chuyển đổi nơi lưu file đầu ra

Hướng dẫn chuyển đổi video

Bước 1: Từ giao diện chính, bạn Chọn định dạng muốn chuyển đổi và tải xuống file cần định dạng lên ứng dụng. Bấm vào duyệt và Chọn đồng ý để chuyển theo định dạng mình muốn.

cách sử dụng format factory

Chẳng hạn như MP4, MKV, AVI, MOV,… các bạn chỉ cần kích vào biểu tượng định dạng video cần đổi như hình

Bước 2: Giao diện sẽ xuất hiện, các bạn Thêm tập tin vào, sau đó bấm Đồng ý thì phần mềm tiến hành chuyển đổi, nếu muốn tạm sử dụng thì chỉ cần nhấp vào nút tạm dừng là được.

cách sử dụng format factory

Mẹo ghép nối video

Nếu bạn muốn ghéo nối video, bạn Nhấn mục nâng cao trên thanh công cụ và nhấp vào nối video. Bạn thực hiện tiếp các bước sau: thêm tập tin/ đồng ý/ bắt đầu.

cách ghép nối audio bằng Format Factory

Tại giao diện xuất hiện, bạn tiến hành ghép nối các video như mong muốn của mình. Người dùng còn có thể thêm hiệu ứng và chỉnh sửa, cắt bỏ một đoạn video, âm thanh nào đó rất thuận tiện.

cách ghép nối audio bằng Format Factory

Lời kết

Phần mềm này đang được nhiều người sử dụng để có thể định dạng lại file của mình. Việc nhiều người dùng sử dụng Camtasia cần Format Factory để format lại file ban đầu để đưa vào phần mềm khá nhiều.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng Format Factory Crack được nhiều người sử dụng hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về phần mềm cũng như đặt niềm tin và sài trong công việc của mình.

3/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo