Hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt eSIM Vinaphone ngay tại nhà

eSim Vinaphone là một trong những loại sim được sử dụng cho các thiết bị như Galaxy Fold, Samsung Watch, Iphone 11 Pro Max, Iphone 11 Pro, Iphone 11, Iphone XS Max, Iphone XS, Iphone XR. Đây là loại sim thông minh được Vinaphone cung cấp hỗ trợ cho người dùng với nhiều tính năng thông minh hơn. Và giờ đây nhiều người đang muốn biết làm sao để có thể kích hoạt eSim Vinaphone ngay tại nhà. Cùng daohocthuat tìm hiểu cách đăng ký và kích hoạt eSim ngay tại nhà thông qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về eSIM Vinaphone

eSIM Vinaphone là một trong những loại sim thông minh được sử dụng trong các dòng điện thoại Apple và samsung hiện nay. Việc sử dụng eSIM người dùng chỉ cần quét mã QR để kích hoạt mà không phải tháo lắp như chiếc sim vật lý thông thường.

hướng dẫn kích hoạt esim vinaphone

Hiện nay, eSIM của Vinaphone chỉ hỗ trợ trên các dòng điện thoại và thiết bị thông minh như: Galaxy Fold, Samsung Watch, Iphone 11 Pro Max, Iphone 11 Pro, Iphone 11, Iphone XS Max, Iphone XS, Iphone XR.

Hiện tại, eSIM đang là công nghệ mà được áp dụng cho các mẫu iPhone mới như iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max và các dòng Samsung Galaxy Fold hoặc Samsung Watch. eSIM Vinaphone là SIM thông minh thế hệ mới, chứng tỏ được nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thẻ Sim truyền thống.

Cách đăng ký Esim Vinaphone

Hiện nay thì Vinaphone hỗ trợ cho khách hàng có thể đăng ký eSIM qua 2 hình thức là đăng ký eSIM Vinaphone qua website và tại điểm giao dịch.

Cách đăng ký eSIM Vinaphone qua website

Bạn có thể dễ dàng đăng ký eSIM tại nhà bằng cách truy cập vào trang website và đăng ký eSIM Vinaphone:

Bước 1: Truy cập website https://esim.vinaphone.com.vn.

Bước 2: Bạn chọn Đăng ký Esim.

Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 hình thức: “Chọn số thuê bao eSIM mới của bạn, VinaPhone sẽ chuyển eSIM cho bạn sớm nhất” bạn cần bấm Đồng ý.

Cách đăng ký eSIM Vinaphone tại điểm giao dịch

Ngoài ra thì bạn có thể thể đăng ký eSIM tại điểm giao dịch của Vinaphone bất kỳ. Tất cả điểm giao dịch Vinaphone đều có phát hành Esim dưới dạng mã QR Code.

Đến nơi bạn có thể yêu cầu nhân viên hòa mạng và chọn số (nếu mua mới) hoặc yêu cầu cấp QRcode nếu bạn chuyển đổi.

Lưu ý: Xuất trình các giấy tờ cần thiết: CMND hoặc CMND + giấy giới thiệu công ty, giấy phép kinh doanh (đối với khách hàng doanh nghiệp).

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone trên các thiết bị di động iPhone XS, XR, XS MAX, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Sau khi đăng ký thành công eSIM với Vinaphone, bạn sẽ được cấp một mã QR Code trên tờ voucher hoặc trên file ảnh được gửi qua email.

Bước 1: Sử dụng iPhone XR, XS, XS MAX Vào Cài đặt -> Di động -> Thêm gói cước di động ( English: Settings -> Cellular -> Add Cellular Plan).

kích hoạt esim vinaphone

Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển sang màn hình yêu cầu quét mã QR Code.

kích hoạt esim vinaphone

Bước 3 : Sau khi iPhone nhận diện mã QR Code thành công, bạn chọn “Thêm gói cước di động” để hoàn tất tiến trình đăng ký eSIM Vinaphone.

kích hoạt esim vinaphone trên iphone

Việc kích hoạt eSIM mạng Vinaphone chỉ mất khoảng 1 phút, rất nhanh chóng. Sau khi kích hoạt bạn có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone giống như một chiếc SIM thông thường. Cước phí đăng ký kích hoạt eSIM Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

Việc đăng ký eSIM Vinaphone được VNPT hỗ trợ cho những khách hàng nào có nhu cầu chuyển đổi từ sim bình thường sang eSIM hoặc đăng ký mới. Ngoài ra thì bạn có thể đăng ký ngay tại nhà hoặc đăng ký tại bất kỳ điểm giao dịch Vinaphone nào trên cả nước. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn đăng ký thành công eSIM Vinaphone.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo