Hướng dẫn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook đơn giản

Facebook là mạng xã hội nhiều tiện ích và có số lượng người dùng nhiều nhất thế giới. Trong khi sử dụng, nhiều người loay hoay cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính. Cùng daohocthuat tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Thông thường việc mở Follow trên Facebook nhằm mục đích cho những bạn có lượng người theo dõi lớn trên mạng. Bị giới hạn bạn bè ở mức 5000, nên khi mở theo dõi sẽ giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn. Giúp rất nhiều cho việc nổi tiếng của cá nhân và bán hàng.

Tại sao Facebook không hiển thị số người theo dõi?

Khi kích hoạt chế độ Public trên Facebook, những bài đăng của bạn sẽ hiển thị trên Newfeed của các follower. Điều này khiến một số người dùng cảm thấy bất tiện hoặc gặp rắc rối. Người dùng không thể tự giải quyết những bất tiện này vì họ không thể nhìn thấy, tác động tới lượng người theo dõi.

Hiện số người theo dõi trên Facebook

Hiện số người theo dõi trên Facebook

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ chính sách bảo vệ trẻ vị thành niên của Facebook. Số người theo dõi trên Facebook chỉ được hiển thị khi người dùng mở chế độ công khai cho các Status của mình.

Hướng dẫn hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Tìm cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng PC rất cần thiết. Giúp bạn kiểm soát được thông tin người có thể xem thông tin cá nhân. Hạn chế việc thông tin bị rò rỉ cho người xấu, quấy rối,…

Cách hiển thị lượng người theo dõi trên Facebook máy tính rất nhanh và dễ làm. Chỉ vài bước thay đổi đơn giản bạn đã kiểm tra được lượng follower.

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện sử dụng Facebook, bạn nhấn vào nút biểu tượng tùy chọn (mũi tên hướng xuống) ở góc phải. Sau đó, bạn bấm vào mục Cài đặt & quyển riêng tư, Tiếp tục chọn Cài đặt.

Vào phần cài đặt Facebook

Bước 3: Bảng Cài đặt hiện lên, bạn chọn mục Bài viết công khai (bên trái màn hình). Ở phần Ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn Mọi người.

Hiện số người theo dõi facebook trên máy tính

Bước 4: Vào trang cá nhân, bấm vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Sau đó, stick vào ô Theo dõi.

Hiện số người theo dõi facebook trên PC

Bước 5: Xem lại với tư cách người xem để kiểm tra cập nhật.

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook điện thoại

Bên cạnh việc tìm cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính. Bạn cũng có thể thử chỉnh sửa trên điện thoại. Thao tác trên điện thoại vừa nhanh lại rất dễ làm.

Bước 1: Bạn đăng nhập và vào trang Facebook cá nhân. Và thực hiện theo thao tác vào Phần Cài đặt -> Bài Viết công khai -> Chọn Mọi người.

Bước 2: Trở ra trang cá nhân, chọn mục Chỉnh sửa chi tiết công khai phía dưới ảnh đại diện.

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tại phần Chi tiết, bạn chọn Chỉnh sửa.

Cách hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 4. Sau đó, bạn stick vào ô Theo dõi để hiện thị số lượng người theo dõi trên Facebook.

Hiện số người theo dõi facebook của bạn trên điện thoại

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính siêu đơn giản. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hựu ích cho bạn. Xem thêm một số bài viết khác của daohocthuat nhé.

Hướng dẫn cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng video

YouTube video

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo