Hướng dẫn đổi tên Facebook khi vượt quá 5 lần hay chưa đủ 60 ngày

Facebook là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với lượng người dùng cao. Khi sử dụng, một số người dùng mắc lỗi đổi tên Facebook quá nhiều lần. Khiến cho người dùng bị hạn chế tính năng đổi tên Facebook. Thường thì Facebook sẽ hiện thông báo bạn không được đổi tên quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày để đổi lần nữa.

Vậy vì sao bạn bị Facebook bắt lổi đổi tên? Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Daohocthuat sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Mang đến những trải nghiệm, kiến thức bổ ich cho bạn.

Vì sao không thể đổi tên Facebook quá 5 lần hoặc nhiều lần?

Theo luật của Facebook, có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị chặn tính năng đổi tên. Một trong những nguyên nhân đó xuất phát từ việc bạn đổi tên quá nhiều lần. Cụ thể là đổi tên 5 lần trong một thời gian ngắn.

đổi tên Facebook quá nhiều lần

Hành động đổi tên đăng nhập Facebook nhiều lần là vi phạm quy định của Facebook. Facebook sẽ đặt ra những nghi ngờ tính xác thực, bảo mật tài khoản của bạn. Vì thế, những tài khoản vi phạm không thể tiếp tục đổi tên trong 60 ngày. Điều này dẫn đến nhiều khó khăn, bất cập cho người dùng

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày

Có rất nhiều cách khắc phục lỗi bị chặn do đổi tên Facebook quá nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách sửa lỗi đơn giản, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, những cách này chỉ thật sự phù hợp với một số trường hợp nhất định

Chuyển đổi cài đặt ngôn ngữ trên Facebook

Chuyển đổi ngôn ngữ là xử lý việc đổi tên Facebook quá 5 lần rất hiệu quả. Tuy nhiên, xác xuất đổi tên thành công không cao. Một số trường hợp vẫn có thể không đổi được tên sau khi thực hiện theo cách này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân có nhu cầu đổi tên.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống (góc trên màn hình). Sau đó nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó chọn Ngôn ngữ.

Bước 3: Ở mục Ngôn ngữ trên Facebook, Bạn bấm vào dòng Chỉnh sửa để đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh.

cách xử lý vị phạm lỗi đổi tên đăng nhập nhiều lần trên Facebook

Bước 4: Bạn tiến hành đổi tên Facebook một cách bình thường.

những cách sửa lỗi đổi tên trên Facebook quá nhiều lần

Lưu ý: Nếu sau khi điều chỉnh ngôn ngữ, bạn vẫn không thể đổi tên Facebook. Facebook gửi cho bạn thông báo chờ khoảng 60 ngày sau mới được phép đổi tên. Bạn có thể thử chuyển sang sử dụng cách 2.

Đổi tên bằng cách gửi thông tin giấy tờ tùy thân cho Facebook

Một trong những cách khắc phục việc đổi tên quá 5 lần này có phần rườm rà hơn cách 1. Tuy nhiên, đặc biệt có tỷ lệ đổi tên thành công rất cao. Bởi lẽ Facebook đang có chính sách khuyến khích sử dụng tên thật làm tên Facebook cá nhân. Điều này cũng giúp tài khoản Facebook của bạn được bảo mật một cách tốt hơn.

Bước 1: Bạn mở và đăng nhập vào tài khoản Facebook cần thựa hiện đổi tên.

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc phía trên màn hình. Bạn nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó chọn tiếp Cài đặt.

Bước 3: Giao diện phần Cài đặt chung xuất hiện, ở phần hiển thị Tên bạn nhấp chuột vào dòng Chỉnh sửa.

Bước 4: Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo giải thích tại sao bạn không được đổi tên Facebook cá nhân quá nhiều lần. Bạn click chuột vào dòng chữ Tìm hiểu thêm.

Cách khắc phục vi phạm sửa đổi tên Facebook cá nhân nhiều lần

Bước 5: Bạn chụp và gửi hình ảnh CMND, bằng lái hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh bất kì cho Facebook. Bạn nhấn vào ô Choose files và tải hình ảnh lên.

Hành động đổi tên đăng nhập Facebook nhiều lần

Lưu ý: Bạn phải chụp CMND cả mặt trước và mặt sau. Hình ảnh sắc nét, có đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 6: Đồng thời ở mục Tên bạn điền đúng tên thật của mình được ghi trong giấy tờ. Bên cạnh đó, ở phần Lý do đổi tên bạn nhập Thay đổi tên hợp pháp.

Bước 7: Kiểm tra toàn bộ thông tin đã điền đúng và đủ chưa sau đó nhấn Gửi.

Facebook sẽ nhận và xem xét yêu cầu đổi tên của bạn. Sau đó Facebook sẽ gửi mail yêu cầu xác nhận đổi tên cho bạn. Bạn trả lời mail từ Facebook theo form dưới đây:

Hi Facebook Team.

My New Name It Isn’t Set On My Account.

My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”.

And this is my ID Card: Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn.

Thanks Facebook Team.

Sau đó, Facebook sẽ nhanh chóng xử lý và trả kết quả trong 2 -3 ngày. Tên Facebook của bạn sẽ được đổi theo tên bạn đã yêu cầu. Giúp tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi 60 ngày.

Lưu ý: Với cách này, bạn chỉ có thể đổi sang tên thật trong CMND. Nếu đặt tên khác, yêu cầu đổi tên của bạn sẽ không được chấp nhận. Bạn phải đợi trong thời gian 60 ngày để được Facebook cho phép đổi lại tên đăng nhập.

Bài viết trên đây là tổng hợp những cách sửa lỗi đổi tên trên Facebook quá nhiều lần vô cùng hiệu quả. Tuy vào từng trường hợp và nhu cầu mà bạn cân nhắc cách làm phù hợp nhất. Mong rằng thông qua bài viết, bạn có thể sớm khắc phục lỗi cho mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo