Những biểu cảm trong Facebook – Tổng hợp những ký hiệu icon Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Trong đó, nhu cầu sử dụng những biểu cảm trong Facebook ngày càng tăng lên. Cùng với đó nhu cầu thể hiện ý tượng sáng tạo, quan điểm độc đáo lên Facebook cũng trở thành xu hướng chung.

Vậy ký hiệu icon có những đặc điểm gì nổi bật? Có nhất thiết phải sử dụng icon Facebook hay không? Những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Biểu tượng cảm xúc trên Facebook là gì?

Những biểu cảm trên Facebook còn có tên gọi khác là icon Facebook. Biểu tượng này thường được sử dụng nhằm thể hiệu cảm xúc của người dùng trong đoạn chat, bình luận hay các dòng trạng thái. Những ký hiệu icon tạo nên nét đặc trưng, thu hút và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

những biểu cảm trong Facebook

Để có được bài viết đẹp hơn trên Facebook. Việc chèn them những biểu tượng cảm xúc sẽ làm tăng tính thẩm mỹ. Kèm với đó giúp người dùng nhanh chóng nhận định các dòng quan trọng để theo dõi hơn.

Lợi ích của việc sử dụng các biểu cảm icon trong Facebook

Icon Facebook quả thực là tính năng độc đáo, mang tính đột phá. Không đơn giản chỉ là bày tỏ cảm xúc, ký hiệu icon còn có tác động nhiều hơn thế nữa:

  • Tạo nội dung thú vị hơn trên Facebook nhờ vào những biểu tượng cảm xúc độc đáo.
  • Làm bài viết, tin nhắn bắt mắt, ấn tượng và thu hút hơn
  • Icon giúp highlight, nhấn mạnh những phần nội dung quan trọng.
  • Tạo sự mới mẻ, thu hút thị giác cho các bài viết quảng cáo bán hàng trên facebook.
  • Thể hiện cảm xúc rõ ràng & trực diện hơn.
  • Tạo sự hài hước, duyên dáng giải trí cho những bình luận, đoạn chat. Giúp bạn thể hiện ý tưởng, quan điểm một cách đầy tinh tế, khéo léo.

các biểu cảm icon trong Facebook

Nhiều năm gần đây, việc sử dụng icon Facebook đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, tính năng này vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Người dùng Facebook phải nhớ rõ các kí tự được quy định cho từng icon. Với một khối lượng lớn các biểu cảm icon trong Facebook, điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm: Hiện số người theo dõi trên Facebook

Hướng dẩn cách chèn icon Facebook vào bài viết

Với những bất cập kể trên, việc tìm kiếm những cách chèn biểu cảm cho Facebook đơn giản được nhiều người quan tâm. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn tip chèn icon Facebook thông dụng và dễ làm nhất. Phù hợp cho cả những người mới biết sử dụng icon.

Bước 1: Mở bảng tổng hợp những biểu tượng cảm xúc trên Facebook lên.

Link: https://run.vn/

Bước 2: Tìm và bôi đen icon Facebook cần chèn vào bài viết.

Bước 3: Click chuột phải vào ký hiệu icon vừa bôi đen và chọn Copy. Bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép icon.

Hướng dẩn cách chèn icon Facebook vào bài viết

Bước 4: Bấm chuột phải vào bài viết cần chèn rồi chọn Paste để dán icon Facebook vào. Bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + V để tiết kiệm thời gian.

Bước 5: Viết thêm nội dung để hoàn thiện bài viết.

Ngoài ra, bạn có thể học thuộc một số ký hiệu icon thường xuyên sử dụng. Đây là cách giúp bạn chèn icon Facebook nhanh chóng nhất.

ký hiệu icon

Tổng hợp những mẫu biểu cảm trong Facebook hot nhất

Hiện tại, số lượng kí hiệu icon Facebook đã lên đến con số 5000 mẫu. Cho phép người dùng thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Bên cạnh đó, vẫn có một số mẫu biểu cảm Facebook nhận được nhiều chú ý và quan tâm hơn cả. Có thể kể đến như: icon mặt cười, trái tim, đồ ăn, thể thao,… Mỗi mẩu icon Facebook thể hiện một cảm xúc, hoạt động khác nhau của người dùng.

Biểu tượng mặt cười

Theo thống kê của Apple, icon có số lượng người dùng sử dụng nhiều nhất là các biểu cảm khuôn mặt. Trong đó, biểu tượng cười ra nước mặt là icon hot nhất với lượng người dùng áp đảo.

những biểu tượng cảm xúc trong Facebook

Có thể thấy, những biểu tượng cảm xúc trong Facebook có cảm xúc dễ thươn, hài hước rất được ưa chuộng. Bởi lẽ nó dễ dàng phù hợp với nhiều nội dung bài viết, hoàn cảnh khác nhau.

Biểu tượng trái tim

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của Apple chính là biểu tượng trái tim. Icon đơn giản nhưng đáng yêu, tinh tế.

Biểu tượng trái tim

Người dùng thường sử dụng icon này để “thả tim” cho những tin nhắn, hình ảnh đáng yêu. Ký hiệu của icon này cũng đặc biệt đễ nhớ, dễ nhập, bạn dễ dàng học thuộc.

Các biểu tượng hiệu ứng, chỉ dẫn

Những icon hiệu ứng, chỉ dẫn không xuất hiện trong danh sách top 10 của Apple những cũng được sử dụng phổ biến. Những biểu cảm trên Facebook này thường được lựa chọn cho bài viết quảng cáo, thông báo. Tạo hiệu ứng sinh động, bắt mắt thu hút sự chú ý của người dùng khi lượt Facebook.

thông tin hữu ích về những biểu cảm trên Facebook

Trên đây là tổng hợp tất tần tật những thông tin hữu ích về những biểu cảm trên Facebook mà bạn nên biết. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn. Giúp bạn có được cái nhìn đa chiều hơn về các icon Facebook.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo