Tải Font việt hóa Belligoes – Kiểu font Gothic rất đẹp

Belligoes là một kiểu chữ Gothic lấy cảm hứng từ hệ thống chữ viết khắp Tây Âu. Một đặc điểm của kiểu chữ Belligoes Việt hóa này là kiểu chữ được tạo ra với nét bút rộng, nét nhưng lại nhấn mạnh vào các điểm chuyển tiếp giữa các nét trong văn bản.

Download font Belligoes tiếng Việt

Bạn có thể xem và tải font Belligoes tiếng Việt ngay bên dưới nhé.

Tải font Belligoes tiếng Việt:

Giới thiệu về font Belligoes việt hóa

Đặc biệt, font tiếng Việt còn đi kèm với nhiều ký tự thay thế độc đáo giúp bạn tạo ra những sản phẩm tốt hơn và để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng khán giả.

Phông chữ Belligoes luôn phù hợp với thiết kế tạp chí, thiết kế bao bì hoặc thiết kế thương hiệu, bìa truyện hoặc hình xăm hoặc bất kỳ thiết kế nào khác nhưng nó phải mạnh mẽ. Mang theo một chút Blackletter.

font việt hóa belligoes

download fonts belligoes

font việt hóa cổ trang

belligoes fonts

Tuy nhiên, để sử dụng chức năng OpenType và các Glyphs đi kèm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế khác, một số phần mềm hỗ trợ thiết kế phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Corel, Photoshop, Indesgin hay Illustrator.

Nếu bạn sử dụng Font việt hóa Belligoes cho mục đích cá nhân, nó có thể được sử dụng riêng cho mục đích thương mại và bạn cần mua bản quyền gốc của tác giả. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của daohocthuat nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo