Tìm font chữ bằng hình ảnh online đơn giản

Bạn biết đấy hiện nay nếu như bạn biết tên font thì sẽ dễ tìm font chữ. Nhưng nếu ngược lại bạn không biết được tên font mà chi biết được mặt chữ thì sẽ khó tìm được. Nhưng hiện nay đã có nhiều website khá hay có thể giúp bạn tìm font chữ bằng hình ảnh. Cùng daohocthuat tham khảo một số ứng dụng và website hỗ trợ bạn tìm font chữ nhé.

Tìm font chữ bằng hình ảnh trên mạng với Whatthefont

Không phải thêm ứng dụng trên máy vi tính. ứng dụng phát hiện phông chữ lên mạng qua bức ảnh với kho thông tin luôn được đổi mới đem đến nhiều thuận lợi và hệ quả tra cứu rất ấn tượng nhất định sẽ làm bạn sửng sốt.

Bước 1: Truy cập vào website:

Bước 2: Click vào click here to upload an image để tải bức ảnh cần tìm fonts lên để ứng dụng tìm phông chữ nhận diện phông chữ trên ảnh và gửi trở lại các hệ quả thỏa đáng nhất.

Tìm font chữ bằng hình ảnh

Bước 3: Kéo thẻ khung chọn lựa vào vùng chữ cần tìm font trên ảnh -> về sau ấn vào mũi tên để sử dụng mở đầu tìm font.

Tìm font chữ bằng hình ảnh

Bước 4: chọn lựa các font đề xuất để tìm đúng font mà bạn đang cần tìm kiếm

Gõ lại chữ vào change text nếu sử dụng phát hiện sai ký tự giúp đối chiếu tiện lợi hơn

Tìm font chữ bằng hình ảnh

Bước 5 : từ phông chữ tìm ra được những người search trên google để tải từ các trang phân phối font free đồng thời dùng nhé

Sử dụng whatthefont hiện đã có ứng dụng trên điện thoại ios và android, những người tìm app trên appstore và chplay để khả dụng trên mobile dễ dàng, thuận lợi.

Các trang web khác tìm font trực tuyến rất tốt

Whatfontis website chuyên tìm phông chữ qua ảnh

Whatfontis đồng thời là một website lên mạng khiến bạn có khả năng thuận lợi kiếm tìm một phông chữ bất cứ được ứng dụng trong đoạn text trên bức ảnh mà bạn tải lên kho thông tin của dụng cụ này.

Website chuyên tìm font chữ bằng hình ảnh

Fontsquirrel matcherator chuyên gia tìm font chữ bằng hình ảnh

Fontsquirrel có bản quyền một dụng cụ nhận diện font chữ chất lượng cao đồng thuận bạn kéo và thả một bức ảnh ngay vô chổ này, tiếp đó quét nó để tìm kiểu chữ. Dụng cụ này rất chuẩn xác, đem đến cho bạn nhiều phông chữ thỏa đáng nhất với mẫu bạn đã nhập.

Website chuyên tìm font chữ bằng hình ảnh

Fontspring matcherator sử dụng tìm font qua ảnh hàng đầu

Các tìm phông chữ bằng bức ảnh trên fontspring matcherator cũng tương đồng một vài app khác. Thế mạnh của fontspring matcherator là xây dựng khá mãn nhãn và mang đến cho bạn một bản rất nhiều đề xuất font có liên quan đến phông chữ gốc mà bạn đang cần kiếm tìm.

Website chuyên tìm font chữ bằng hình ảnh

Và như trên bạn đã có thể hiểu hơn về cách tìm font chữ bằng hình ảnh với các công cụ online. Từ đó giúp bạn giảm thiểu được thời gian tìm kiếm các font chữ khác nhau nếu như bạn không biết tên. Mong rằng bài viết này đã có thể giúp ích được cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo