Tổng hợp mẫu Font Montserrat Việt hóa bạn nên biết

Font Montserrat Việt hóa là một trong những kiểu chữ được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây là font Montserrat đẹp nhất? Hãy cùng daohocthuat kháp phá những mẫu Montserrat font việt hóa đẹp nhất mà bạn nên sở hữu nhé.

Font Montserrat Việt hóa là gì?

Montsarrat là một loại font chữ đồ họa trên máy tính. Font Montsarrat được Việt hóa bởi tác giả Impérissable Ciel. Tạo điệu kiện để người Việt có cơ hội trải nghiệm kiểu chữ đặc biệt này.

Font Montserrat là gì

Font Montserrat Việt hóa là gì

Đây là loại font chữ được dùng rất nhiều dành cho những ai đang làm thiết kế hình ảnh, hoặc về để sử dụng gõ văn bản. Với loại font này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về phong cách thiết kế của mình.

Những tính năng của Font Montserrat Việt hóa

Montserrat là font chữ mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Khi dùng Font Việt hóa, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị, mới mẻ. Trong đó:

  • Bạn có thể tải và sử dụng font Montserrat việt hóa hoàn toàn miễn phí.
  • Có thể sử dụng trong nhiều bản thiết kế đồ họa khác nhau.
  • Cách điệu vừa quen vừa lạ tạo cảm giác mới mẻ.

Những tính năng của Montserrat font việt hóa

Tổng hợp trọn bộ Montserrat font Việt hóa

Bạn có thể sử dụng Montserrat font việt hóa để thiết kế nôi dụng cho tranh, ảnh, banner quảng cáo,…Dùng màu sắc, kiểu dáng chữ làm bật lên thông điệp muốn gửi gắm đến người xem. Montserrat được việt hóa bao gồm 18 kiểu khác nhau. Daohocthuat.com sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu đẹp nhất.

Font Montserrat – Black

Montserrat-Black là dạng montserrat font cơ bản nhất. Đường nét thẳng, dứt khoác, đơn giản nhưng dễ sử dụng. Màu đen trung tính truyền thống phù hợp với nhiều nền màu tranh, ảnh khác nhau.

Font Montserrat-Black

Montserrat – ExtraLight

Montserrat – ExtraLight có những nét thẳng, đơn giản khá tương đồng với Montserrat-Black. Tuy nhiên, Montserrat-ExtraLight có phần mảnh, nhẹ hơn. Font chữ này thường xuất hiện trong các thiết kế menu, sách báo và tạp chí.

Montserrat-ExtraLight Việt hóa

Font Montserrat – SemiBold

Khác với các font việt hóa khác, Montserrat-SemiBold có tích hợp hiệu ứng viền ngoài, đổ bóng (Shadow). Làm cho thiết kế trông chuyên nghiệp, nổi bật hơn. Font chữ này là sự lựa chọn hoàn hào cho những thiết kế backdrop, banner quảng cáo sản phẩm.

Font Montserrat-SemiBold Việt hóa

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn một số bộ font Montserrat việt hóa đẹp, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để chọn ra font chữ phù hợp. Tham khảo thêm một số bài viết khác của daohocthuat nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo