ISUSPM.exe là gì? Cách để vô hiệu hóa tiến trình này

ISUSPM.exe là một tiến trình xuất hiện trong Windows trong thời gian gần đây gây khá nhiều khó chịu cho người dùng. Đang có nhiều người dùng vẫn chưa biết đây là tiến trình gì cũng như làm sao để loại bỏ nó ra khỏi máy tính. Cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn nhé.

ISUSPM.exe là gì?

“ISUSPM.exe” là Bộ lập lịch cập nhật của Phần mềm Flexera. Nó cài đặt với phần mềm của bên thứ ba nếu InstallShield của Flexera có FlexNet Connect tùy chọn khi xây dựng thiết lập. (Nhiều nhà xuất bản sử dụng nó để có thể xảy ra nhiều trường hợp).

ISUSPM.exe là gì

Tiến trình này thường nằm trong “C: Program Files Common Files InstallShield UpdateService ISUSPM.exe(Windows 32 bit thì tìm trong program File86). Tự chạy khi khởi động Windows và báo cho “agent.exe” khi nào cần tìm và cài đặt các bản cập nhật dành cho nhà phát triển. Việc sử dụng CPU và RAM của nó có thể làm chậm máy.

Việc này có thể bị vô hiệu hóa trong “Khởi động” trong “msconfig.exe” hoặc gỡ cài đặt “InstallShield Update Service” thông qua Bảng điều khiển. Nếu nhà phát triển bỏ qua và “từ chối” các bản cập nhật tự động, Flexera cung cấp bản tải xuống Trình quản lý phần mềm miễn phí để điều chỉnh hoặc tắt cài đặt cập nhật FlexNet.

InstallShield lần đầu tiên được cung cấp cho các nhà phát triển vào năm 1990 bởi Tập đoàn Stirling, được mua lại bởi Macrovision (nay là Rovi) vào năm 2004, công ty đã bán Bộ phận Phần mềm cho các nhà đầu tư tư nhân vào năm 2008, tạo ra Acresso, hiện là Flexera, có trụ sở tại Chicago, IL, Hoa Kỳ.

Cách vô hiệu hóa tiến trình ISUSPM.exe

Bạn có thể sử dụng công cụ Msconfif để loại bỏ tiến trình này

Sử dụng các công cụ msconfig : Start> Run> Type-in : msconfig > Ok> Chọn tab ‘Startup’> Bỏ chọn mục ‘ISUSPM ‘> Nhấp vào nút ‘Apply / Ok’.

Như vậy là bên trên mình đã hướng dẫn cho mọi người cách vô hiệu hóa tiến trình isuspm.exe trên máy tính. Cũng như hiểu về isuspm.exe là gì. Mong rằng có thể giúp ích được cho mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo