J4F là gì? Những ý nghĩa về J4F mà có thể bạn chưa biết

Bạn sẽ thường bắt gặp từ J4F trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là trên các thẻ tag. Vậy J4F là gì mà nhiều người đặc biệt là các người trẻ thường sử dụng như vậy.

Tìm hiểu các thuật ngữ trên mạng sẽ giúp bạn tránh bị tình trạng tụt hậu so với người khác. Từ đó bạn có thể sử dụng J4F hoặc các từ khác khi tham gia mạng xã hội sẽ giúp có nhiều hiểu biết về mạng xã hội hơn.

J4F là gì?

J4F là cụm từ viết tắt cho đa số cụm từ khác nhau. Nhưng hiện tại, theo cách hiểu rõ thông dụng nhất, nhiều người mua biết tới nhất thì J4F là cụm từ viết tắt cho “Just For Fun” (chỉ để cho vui) khi muốn diễn đạt thêm trong các câu đùa hay những bức ảnh chế. Ở đây, vì số 4 (four) đồng âm có từ for đề nghị được sử dụng như một hướng dẫn chơi chữ, tạo sự tính năng hot và thú vị.

J4F là gì

bên cạnh ra, để trả lời cho câu hỏi cần giải đáp J4F là gì thì J4F còn có cuồng nhiệt nghĩa khác như:

  • Just For Friend/Friends: chỉ dành cho bạn bè. Chúng ta dùng cụm từ này khi đăng tải các gì liên quan đến những quý khách bạn thân thiết.
  • Just For Fan: thường được sài bởi các người nức danh lúc họ đăng tải xuống các nội dung dành cho fan hâm mộ của mình.

1 số thí dụ về J4F được dùng trong câu

Hầu như số đông quý khách đều chắc hẳn sài cụm từ hoặc hashtag J4F ở những nội dung đăng tải xuống trên mạng xã hội, miễn là nó thích hợp. Chúng ta cứng cáp tham khảo 1 vài ví dụ về J4F sau đây.

Ý nghĩa của J4F

1 người tiêu dùng mạng xã hội đăng tải 1 video/hình ảnh có nội dung hài hước, cuốn hút cuồng nhiệt sự lưu ý của cộng đồng mạng.

1 nghệ sĩ tiết lộ một vài thông tin bí mật mà chỉ fan của mình mới hiểu biết.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng buộc phải quá lạm dụng cụm từ này, lợi dụng ý nghĩa “chỉ cho vui thôi mà” để đăng tải xuống, lan truyền những nội dung ko lành mạnh và gây tranh cãi nhé!

J4F BTS là gì? J4F nghĩa là gì trong cộng đồng Kpop

ngoại trừ các ý nghĩa trên, J4F BTS và J4F trong cộng đồng Kpop cũng là 1 cụm từ cực kỳ thú vị và phổ biến. Nổi bật là nhóm nhạc BTS sở hữu 1 lực lượng fangirl đa số, các fan luôn xuất hiện hầu hết những ảnh chế, video hài hước cũng như có mặt những nội dung trong cùng đồng mà chỉ các fan có nhau mới có thể hiểu được ý nghĩa thực sự.

Và ngược lại, các thần tượng cũng sẽ đăng tải những video, nội dung mà họ dành riêng cho những fan của mình như một món quà cảm ơn.

Ta chắc hẳn thấy một thí dụ dưới đây về một meme (ảnh chế) của Rap Monster – 1 thành viên của BTS. Trong hình, anh ta có một biểu cảm siêu bất ngờ và sửng sốt. Đấy cũng là lí do vì sao fan lại thêm cụm từ “Đứng hình” vào bức ảnh.

Việc gửi những tấm ảnh chế như thế này cho nhau sẽ làm tăng thêm tính hài hước và sự thu hút của cuộc trò chuyện. Quả thật rất “J4F” có đúng không?

với bài viết này, Daohocthuat tin rằng bạn đã kiên cố bổ sung thêm 1 cụm từ xịn sò vào vốn từ điển Gen Z của mình rồi. Đã đến lúc thực hành ngay cộng bạn bè và những khách hàng không tính để thế giới này thêm tiếng cười.

Câu hỏi thường gặp về J4F

J4F là từ viết tắt từ từ gì?

J4F được viết tắt từ các từ Just for fan hay jusst for fun

J4F được sử dụng khi nào

J4F thường được sử dụng trong các thẻ tag ở các mạng xã hội

Nếu thấy bài viết J4F là gì này tiện ích hãy để lại thích & Share để ủng hộ Daohocthuat để mình có thể đưa thêm nhiều bài viết khác tới bạn đọc.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo