Top các phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí

Với việc bị ẩn các file quan trọng khá phiền toái nên sử dụng một số phần mềm hiện file ẩn trong USB là điều cần thiết. Giúp bạn có thể hiện cái file ẩn lên để xem thông tin, sao chép hoặc loại bỏ nếu cảm thấy file đó có vấn đề. Như bị virus xâm nhập, thì nên loại bỏ đi để tránh tình trạng lỗi USB.

Tại sao nên sử dụng phần mềm hiện file ẩn trong USB?

USB là thiết bị lưu trữ phổ biến trong công việc và học tập hằng ngày của người dùng máy tính. Nên việc USB của bạn chứa quá nhiều file ẩn sẽ khiến chiếm dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị virus đánh cắp dữ liệu. Làm ảnh hưởng đến các hoạt động của USB và máy tính.

Tại sao nên hiện file ẩn trên USB

Hiện file ẩn trong USB để bảo mật hơn

Bên cạnh đó thì việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được USB tốt hơn. Tránh tình trạng không nắm được các file chứa trong USB là gì mà hết dung lượng. Hoặc các loại Trojan nguy hại cho máy tính hoặc USB của bạn. Có thể gây ra một số lỗi Unknown USB Device.

Sử dụng phần mềm hiện file ẩn trong USB là biện pháp khá tốt. Biện pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức để có thể hiện các file ẩn lên.

Một số phần mềm hiện file ẩn trong USB Miễn Phí

Hiện nay bạn có thể hiện file ẩn trên Windows khá dễ dàng do có hỗ trợ từ Windows. Nhưng khi bạn muốn hiện file ẩn trên USB thì bạn cần sử dụng một số công cụ và phần mềm chuyên dụng. Thì có thể hiện file ẩn dễ dàng hơn.

Phần mềm hiện file ẩn trong USB Disk Drill

Disk Drill là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và dễ sử dụng. Disk Drill có thể giúp bạn khôi phục lại các dạng dữ liệu thông dụng như tập tin văn bản, video, nhạc, tập tin cài đặt…. Phần mềm có thể làm việc tốt cả trên ổ cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng ngoài cũng như thẻ nhớ, bộ nhớ của iPhone, iPad.

  • Bước 1: tải Disk Drill về máy
  • Bước 2: Chọn ổ có file cần khôi phục
  • Bước 3: Nhấn Recover và chờ phần mềm scan.

Tuy nhiên, chương trình chỉ cho phép người dùng phục hồi dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục các tệp, folder không giới hạn thì cần phải nâng cấp lên bản trả phí có giá $89.

Phần mềm Disk Drill

Phần mềm Disk Drill

Hiện file ẩn bằng phần mềm Recuva

Recuva có khả năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả nếu chẳng may bạn lỡ xóa hoặc format nhầm. Bên cạnh đó, ứng dụng phục hồi dữ liệu này còn có khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, vv. Recuva còn có thể giúp khôi phục lại định dạng Word chưa lưu trữ, hoặc bị hỏng trong quá trình thực hiện. Người dùng có thể lấy lại những tập tin Word đó từ những tập tin tạm thời của tài liệu.

Hiện file ẩn bằng phần mềm Recuva

Hiện file ẩn bằng phần mềm Recuva

Phần mềm FixAttrb Bkav hiện file ẩn

FixAttrb Bkav là công cụ khôi phục file ẩn hoặc khôi phục lại nguyên vẹn định dạng của file ẩn hoặc bị mất. Đây là phần mềm có cách thức hoạt động đơn giản dựa trên việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav. Phần mềm này ngoài giúp phục hồi File ẩn do virus, còn giúp người dùng phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất.

Phần mềm FixAttrb Bkav hiện file ẩn

Phần mềm FixAttrb Bkav hiện file ẩn

Phần mềm USB Show khá thông dụng

USB Show là phần mềm giúp người dùng khôi phục lại những file bị ẩn do bị virus tấn công hoặc do những lý do khác. Phần mềm này hoạt động tốt trên các thiết bị như ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính… Giúp hiển thị toàn bộ dữ liện bên trong các thiết bị lưu trữ với tốc độ làm việc nhanh chóng. Ngoài ra, USB Show còn giúp sao lưu dữ liệu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Eassos Recovery

Eassos Recovery là phần mềm giúp xử lý nhanh dữ liệu bị mất do bất cẩn hoặc bị lỗi. Phần mềm này mang nhiều tính năng nổi trội như phục hồi các tập tin đã xóa, phục hồi tập tin bị chuyển sang định dạng Raw, phục hồi ảnh: lấy lại những file ảnh và quan trọng là hỗ trợ lấy lại dữ liệu trên nhiều thiết bị lưu trữ ngoài như usb, ổ cứng di động, ổ SSD.

Phần mềm Eassos Recovery

Phần mềm Eassos Recovery

Với việc sử dụng các phần mềm trên sẽ có thể dễ dàng hiện các file ẩn trên USB lên. Từ đó có thể xử lý công việc, xóa bỏ để loại trừ các loại virus hoặc chiếm dung lượng USB.

Trên đây là Top phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phídaohocthuat muốn đề xuất với các bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo