DuckDuckGo là gì? Lợi ích của việc sử dụng nó và cách nó kiếm tiền như thế nào?

Bạn nên thử DuckDuckGo nếu bạn muốn có một công cụ tìm kiếm riêng tư hơn. Điều đó không tập trung vào việc biết càng nhiều càng tốt về người dùng của nó. Trong bài viết này, Daohocthuat.com sẽ giải thích DuckDuckGo là gì? Lợi ích của việc sử dụng nó và cách nó kiếm tiền như thế nào? Cũng như cách đặt nó làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

DuckDuckGo là gì?

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm, không giống như Google. Nó cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Bằng cách cố tình hiển thị tất cả người dùng cùng một kết quả tìm kiếm cho một từ khóa cụ thể mà không lọc các kết quả tìm kiếm đó. Và cá nhân hóa chúng dựa trên lịch sử của người dùng.

Duckduckgo là gì

Duckduckgo là gì

Công cụ tìm kiếm này mang đến nhiều tính năng độc đáo và thú vị, khi tất cả thông tin liên quan đến người dùng không được dùng tới. Mà chỉ quan tâm vào nội dung tìm kiếm của mỗi người.

DuckDuck làm được những gì Google không thể?

DuckDuckGo là một loại công cụ tìm kiếm khác, đặc biệt là khi so sánh với Google. Dưới đây là một số điều mà DuckDuckGo thực hiện hoặc không khi so sánh với Google:

 • Nó không lưu trữ địa chỉ IP của người dùng
 • DuckDuckGo không đăng nhập bất kỳ thông tin nào liên quan đến người dùng, chỉ thông tin liên quan đến từ khóa
 • Đối với một từ khóa nhất định, từ khóa đó trả lại kết quả tìm kiếm giống nhau cho tất cả người dùng
 • DuckDuckGo không chia sẻ dữ liệu về từ khóa tìm kiếm của người dùng với các trang web mà họ truy cập là kết quả của tìm kiếm của họ
 • Nó bao gồm dữ liệu từ việc biên soạn hơn 400 nguồn, bao gồm Bing, Wolfram Alpha, Wikipedia, Yahoo !, trình thu thập dữ liệu web của riêng nó, được gọi là DuckDuckBot và nhiều nguồn khác.
 • Nó chỉ sử dụng cookie khi cần.
 • Nó dựa trên nhiều công nghệ và dự án nguồn mở để cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm riêng tư.
 • Nó được điều hành bởi một nhóm nhỏ người. Tại thời điểm viết bài này, họ đã có ít hơn 50 người.

Lợi ích của việc sử dụng DuckDuckGo

DuckDuckGo phân phối 1 số tiện dụng quan trọng mà những phương tiện tìm kiếm như Google không thực hiện:

 • Quyền riêng tư của người dùng. Không sở hữu thông báo cá nhân nào được thu thập và lưu trữ về người dùng. Không mang lịch sử kiếm tìm nào được lưu trữ cho bạn mang tư bí quyết người dùng. Kết quả là, trường hợp những chính phủ hoặc những tổ chức như cảnh sát, yêu cầu dữ liệu về bạn từ DuckDuckGo, không với dữ liệu được chia sẻ mang họ.
 • Nó ngăn chặn rò rỉ tậu kiếm. Các trang web mà bạn truy hỏi cập từ DuckDuckGo không biết những gì bạn đã sắm kiếm, để tróc nã cập chúng.
 • Liên hệ trực tiếp sở hữu nhóm phát triển. DuckDuckGo có một đội ngũ nhỏ đằng sau nó, và nó dựa vào cùng đồng người tiêu dùng của mình để cải thiện đều đặn. Nếu bạn muốn, bạn có thể cung cấp phản hồi cho DuckDuckGo, bằng cách truy vấn cập trang web cộng đồng của họ. Bạn sở hữu thể đóng góp bằng bí quyết gửi bản dịch, những ý tưởng về tính năng, báo cáo lỗi, v.v.
 • Tính sáng tỏ về cách hoạt động và cách xử lý người dùng. Nếu bạn muốn biết lịch sử và sự tiến hóa của họ, nơi nhóm của họ dựa vào, bí quyết truy cập cộng đồng của họ và đọc chính sách bảo mật cập nhật của họ, hãy truy hỏi cập trang này: About DuckDuckGo.

Có bao nhiêu người sử dụng DuckDuckGo ?

DuckDuckGo đã chứng kiến ​​sự gia tăng lưu lượng truy vấn cập lành mạnh trong vài năm qua. Vào ngày 6 tháng 2 năm 2017, họ đã doanh nghiệp đạt 15.000.000 lượt kiếm tìm mỗi ngày. Vào tháng 11 năm 2017, họ đã đạt kỷ lục mới là 20.000.000 lượt kiếm tìm / ngày.

Có bao nhiêu người sử dụng DuckDuckGo

Có bao nhiêu người sử dụng DuckDuckGo

Ngoài ra, thứ hạng lưu lượng truy nã cập của họ đã tăng đều đặn, trở thành trang web đa dạng nhất thiết bị 250 tại Hoa Kỳ. Bạn với thể chọn thêm thông tin yếu tố trong bài viết này: DuckDuckGo, công cụ tìm kiếm riêng tư, đã nâng cao gấp đôi lưu lượng truy cập của nó. Bạn có tiêu dùng nó không?

Làm thế nào để DuckDuckGo kiếm tiền?

Công cụ tìm kiếm này kiếm tiền bằng cách sản xuất pr duyệt mạng pr của Microsoft / Bing / Yahoo, cũng như ưng chuẩn tiếp thị liên kết, trong quan hệ đối tác có Amazon và eBay. Nó hiển thị pr chung cho kiếm tìm của bạn, mà không theo dõi bạn hoặc tinh chỉnh quảng bá để khiến cho cho pr được nhắm mục đích và mong muốn hơn để bạn nhấp vào. Ngoài ra, số lượng quảng cáo được hiển thị bởi DuckDuckGo nhỏ hơn số lượng bạn thấy trên Google.

Mô hình kinh doanh này nhường như hoạt động rất phải chăng cho 1 nhóm nhỏ này. Theo Gabriel Weinberg, người sáng lập DuckDuckGo, doanh thu của nhà hàng trong năm 2015 vượt quá 1 triệu đô la. Vì lưu lượng truy cập và số lượng người sử dụng của họ đã nâng cao lên, chúng tôi kỳ vọng thu nhập của họ sẽ cao hơn hôm nay.

Cách thêm DuckDuckGo vào trình phê duyệt web của bạn

Thêm DuckDuckGo làm dụng cụ kiếm tìm mặc định của bạn không phức tạp. Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo một số hướng dẫn cho các trình phê duyệt web rộng rãi nhất:

 • 3 cách để đổi thay công cụ kiếm tìm trong Google Chrome thành Bing, DuckDuckGo, v.v.
 • 3 phương pháp để thay đổi phương tiện tìm kiếm trong Mozilla Firefox thành Bing, DuckDuckGo, v.v.
 • Cách thay đổi dụng cụ kiếm tìm mặc định trong Microsoft Edge (Google, DuckDuckGo, v.v.)
 • 3 bí quyết để thay đổi công cụ kiếm tìm trong Opera thành Bing, DuckDuckGo, v.v.

Thêm Google, DuckDuckGo hoặc 1 công cụ tìm kiếm khác làm mặc định cho Internet Explorer
Họ cũng mang những vận dụng di động cho Android (xem DuckDuckGo Search & Stories) và iOS (xem DuckDuckGo Search & Stories).

Ý kiến ​​của bạn về DuckDuckGo

Chúng tôi khuyên bạn nên thử dụng cụ tìm kiếm này và san sẻ sở hữu chúng tôi các gì bạn nghĩ. DuckDuckGo sở hữu bắt buộc là một biện pháp thay thế xứng đáng cho Google không? Bạn sở hữu sẵn sàng từ bỏ quyền riêng tư của mình để nhận được kết quả kiếm tìm tốt nhất không? Hay bạn thích rộng rãi kết quả tìm kiếm riêng tư và ko được cá nhân hóa hơn?

DuckDuckGo là môt trong những công cụ tìm kiếm được quan tâm nhiều hiện nay khi mà quyền riêng tư người dùng được đảm bảo. Việc tìm kiếm chỉ tối ưu vào lựa chọn của khách hàng chứ không lưu trữ bất kì điều gì. Rất đang để bạn trải nghiệm dịch vụ của công cụ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là một người yêu thích công nghệ và đang làm biên tập viên cho website Daohocthuat.com. Mong rằng các bài viết về công nghệ sẽ giúp ích cho các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo