Hướng dẫn tắt tự động Update trên Office đơn giản

Tính năng cập nhật tự động của Office 2016 là một loại tính năng được tích hợp sẳn vào phần mềm. Việc này sẽ nhắc nhở người dùng cập nhật những bảng cập nhật mới nhất của Office. Nhưng đôi lúc vì đã sài quen bảng cũ mà người dùng không muốn cập nhật, và bảng thông báo cứ hiện ra liên tục làm phiền toái. Hôm nay thì daohocthuat sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản để tắt Update Office nhanh chóng.

Tại sao nên tắt cập nhật Office?

Có một vài nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc người dùng muốn tắt cập nhật Office, và điển hình bạn có thể tham khảo bên dưới.

  • Vì đã quen sử dụng bảng cũ  nên bạn của muốn update lên bản cập nhật mới hơn. Nên nhiều người dùng chưa muốn cập nhật để tránh các tình trạng lỗi phát sinh.
  • Đa số người dùng Việt Nam thường dùng bộ Office Crack nên khi bạn cập nhật lên thì sẽ bị lỗi và không thể sử dụng Office được nữa. Nên việc tắt cập nhật Office tránh được những tình trạng lỗi không cần thiết.
  • Việc tắt tự động update này cũng sẽ giúp giảm bớt ứng dụng Office tự chạy ngầm update, chiếm dụng tài nguyên của máy và cũng khiến máy Surface có thể hao pin. Do đó mà chúng ta cần tắt update bộ Office này đi, khi nào cần Update thì mới cần mở lại.

Cách tắt update trên Office cực nhanh

Viêc tắt tự động Update trên Office khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau là có thể thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào một file Word bất kỳ nào đó, sau đó chọn thẻ File.

tắt update Office đơn giản

Bước 2: Sau khi chọn thẻ File, màn hình chuyển sang như hình dưới. Bây giờ các bạn chọn mục Account ở góc dưới bên trái màn hình.

tắt update Office đơn giản

Bước 3: Sau khi chọn mục Account, màn hình sẽ chuyển sang phần thông tin tài khoản của bạn. Bây giờ các bạn chọn mục Update Options.

tắt update Office đơn giản

Sau khi chọn sẽ có danh mục hiện ra bên dưới bao gồm Update Now, Disable Updates, View Updates, About Updates. Chọn Disable Updates để tắt tính tăng tự động update của Word Office. Sau đó nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy, bài viết trên thì đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tự động update của Office. Hy vọng bài viết này đã giúp ích với các bạn trong quá trình làm việc và học tập.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo